Ca sĩ Thùy Chi bị cộng đồng mạng tố “ké fame” Sơn Tùng M-TP

85

Nữ ca sĩ Thùy Chi bị chỉ trích “kém duyên” khi đăng lại clip cover “Chúng ta của hiện tại” giữa lúc MV của Sơn Tùng M-TP “bị vấn đề”.

Những ngày qua, những sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP liên tục bị soi. MV “Chúng ta của hiện tại” bất ngờ mất hút trên youtube không lý do. Nhiều nghi án cho rằng MV vi phạm bản quyền và vướng nghi án đạo nhạc. Câu chuyện đến nay vẫn chưa được phía đại diện công ty Sơn Tùng lên tiếng đính chính.

Bất ngờ tài khoản facebook Thùy Chi chia sẻ lại cover MV của Sơn Tùng, hành động này gây nhiều tranh cãi
Bất ngờ tài khoản facebook Thùy Chi chia sẻ lại cover MV của Sơn Tùng, hành động này gây nhiều tranh cãi

Điều đáng nói, giữa lúc Sơn Tùng vướng phải “số nhọ” thì một nhân vật khác gây được sự chú ý lớn. Tài khoản ca sĩ Thùy Chi bất ngờ chia sẻ bản cover “Chúng ta của hiện tại” với dòng trạng trạng thái gây nhiều tranh cãi lớn. “Trong lúc chờ đợi mùa thu mang giấc mơ quay về vẫn nguyên vẹn như hôm nào, thì cùng nghe lại bản của Thuỳ Chi mọi người nhé”.

Cách viết như trên dễ gây hiểu lầm, nhiều khán giả cho rằng fanpage của Thùy Chi muốn nói MV của Sơn Tùng đã mất hút, cư dân mạng có thể tạm nghe bản cover của ca sĩ Thùy Chi. Có thể hành động này xuất phát từ phía đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ nhưng cộng đồng mạng liên tục réo tên nữ ca sĩ Thùy Chi để chỉ trích.

Hiểu nhầm trên khiến không ít khán giả tuyên bố “quay lưng” với nữ ca sĩ có giọng hát trong veo. Thậm chí, nhiều phát ngôn cho rằng: Thùy Chi tự đánh mất bản thân khi đầu quân vào công ty của Viruss.

Viruss lên tiếng bênh vực "gà cưng" Thùy Chi
Viruss lên tiếng bênh vực “gà cưng” Thùy Chi

Trước những động thái đó của khán giả, Viruss cũng không quên lên tiếng để bênh vực Thùy Chi. Anh đã bày tỏ tâm tư thông qua một bức thư dài. Anh cho biết việc Thùy Chi cover ca khúc “Chúng ta của hiện tại” đã được chính chủ đồng ý và đăng tải ba tuần trước chứ không phải đợi có ồn ào mới tung ra.

>>> Đọc thêm: Một pha công khai người yêu “hết hồn” của ca sĩ Mỹ Tâm

Chia sẻ