Ca sĩ Phạm Chí Thành X Factor mắc viêm gan B nguy kịch, không có tiền chữa trị

304

Học trò của Hồ Quỳnh Hương tại X Factor – Phạm Chí Thành hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì mắc viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng.

Theo nguồn tin từ một người bạn thân của Phạm Chí Thành –  học trò Hồ Quỳnh Hương tại “X Factor – Nhân tố bí ẩn” được biết, hiện nam ca sĩ đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, Chí Thành mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu cộng thêm suy dinh dưỡng nặng. Đáng buồn hơn khi ba mẹ mất sớm, chỉ có hai cô ruột và chị họ thay nhau tới lui bệnh viện để chăm sóc.

Trước đó, thím ruột của Phạm Chí Thành cũng chia sẻ với truyền thông cho biết ngày 25/10, Chí Thành đi khám sức khỏe tổng quát và được bác sĩ chẩn đoán viêm gan B, phổi thiếu máu và suy nhược nặng. Nam ca sĩ nhập viện điều trị trong một tuần tại khoa phổi, thuộc bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM).

Vừa qua, anh xin xuất viện về nhà vì không đủ chi phí điều trị. Nhưng, phía bệnh viện cho biết tình trạng rất nguy hiểm nếu không được vào thuốc kịp thời. Hiện Chí Thành điều trị tại nhà theo thuốc kê đơn của bác sĩ. Do bệnh nặng cộng thêm cơ thể suy nhược, anh sụt hơn chục kg, người teo tóp.

Được biết, nam ca sĩ mồ côi bố mẹ nên sống cùng bà nội già yếu. Sau này, anh dọn ra riêng để tiện việc sinh hoạt và theo đuổi đam mê ca hát. Do hoàn cảnh neo đơn, nam ca sĩ sống khép kín và ít liên lạc với gia đình.

Thương tình cảnh nam ca sĩ khó khăn, một số người bạn của Chí Thành như Như Thuỳ (Á quân Tuyệt đỉnh song ca), Diễn viên Đức Thịnh,… gửi lời động viên và kêu gọi ủng hộ giúp anh để có đủ tiền điều trị bệnh.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia “X Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên thuộc đội Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm… Sau X Factor, nam ca sĩ tiếp tục dự thi “Ngôi sao phương Nam” và trở thành quán quân của chương trình năm 2015.

Suốt 6 năm qua, Phạm Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc. Anh chắt chiu tiền catxe để cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc song không được may mắn, nên vẫn lận đận trong nghề.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/4Nve5t6nD9

Chia sẻ