Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc

572

Thông báo của nữ ca sĩ Pha Lê khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng và hụt hẫng.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng cô và ông xã người Hàn Quốc đã chính thức ly hôn.

Nữ ca sĩ cho biết trong suốt thời gian về chung nhà và gắn bó, cả hai không hề xảy ra bất kì cãi vã và bất hòa nào. Đặc biệt, giữa hai vợ chồng cũng chẳng có người thứ ba chen vào mối quan hệ. Tuy nhiên trong suốt 2 năm qua hai vợ chồng đã không “quan hệ” và tình yêu cũng chẳng còn nữa. Pha Lê khẳng định sẽ luôn tôn trọng và ủng hộ chồng cũ.

Nguyên văn bài đăng ly hôn của Pha Lê:

Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay !

Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn NHƯNG tình yêu thì không còn nữa.

Vợ chồng mình không làm tình cũng 2 năm rồi, bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó… mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng.

Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ… gì cũng đúng ấy! Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới.

Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn!…

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/vAceIyTcmI

 

Chia sẻ