Ca sĩ Minh Vương đón giao thừa trong khu cách ly

290

Ca sĩ Minh Vương M4U vừa thông báo rằng anh đang thực hiện cách ly vì đã có lịch trình tại Hải Dương vào những ngày trước đó. 

Hôm qua, ca sĩ trong nhóm M4U thông báo trên trang cá nhân của mình về việc anh đón Tết trong khu cách ly. Minh Vương chia sẻ “Năm nay đón giao thừa trong trại rồi cả nhà ơi. Vừa qua Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu“.

Nam ca sĩ Minh Vương thông báo việc cá nhân cách ly tập trung
Nam ca sĩ Minh Vương thông báo việc cá nhân cách ly tập trung

Ngoài thông báo với gia đình, bạn bè và khán giả, nam ca sĩ không quên dặn dò mọi người nâng cao ý thức đẩy lùi Covid-19.

Anh có lịch diễn tại Hải dương vào ngày 25-26/1. Khi có thông báo về sự bùng phát dịch trở lại, nam ca sĩ đã chủ động đến khai báo tại cơ sở y tế. Ngay khi chia sẻ hình ảnh trong khu cách lý cùng lới nhắn nhủ, Minh Vương nhận được sự quan tâm và động viên của bạn bè và khán giả. Anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian đầu cách ly.

Tuy nhiên trước đó, mạng xã hội bất ngờ xô xao nghi vấn Minh Vương dù biết mình đã từng tới Hải Dương nhưng vẫn “chạy lung tung”. Tức là khi khi có tình trạng lây nhiễm cộng đồng tại Hải Dương nhưng nam ca sĩ vẫn cố tình gặp gỡ nhiều người.

Trên mạng xuất hiện thông tin "tố" Minh Vương dù đã nắm được thông tin dịch bệnh những vấn đi nhiều nơi, gặp nhiều người
Trên mạng xuất hiện thông tin “tố” Minh Vương dù đã nắm được thông tin dịch bệnh những vấn đi nhiều nơi, gặp nhiều người

Liên lạc với Minh Vương, nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích rõ ràng: “Tôi đi diễn ở Hải Dương vào ngày 25/1, sau đó có diễn ở Quốc Oai nữa. Cho đến tối ngày 30/1 tôi mới biết thông tin mình là F1. Buổi sáng ngày 30/1, tôi có đi đám cưới nhà bà con ở Ninh Bình chứ không phải đi diễn. Sau đó tôi được đi cách ly vào sáng sớm ngày 31/1“.

Minh Vương nhanh chóng đính chính lại thông tin về lịch trình tại Hải Dương
Minh Vương nhanh chóng đính chính lại thông tin về lịch trình tại Hải Dương

Bùng dịch ngày 27 nhưng tôi cũng chưa biết mình đã tiếp xúc với ai ngày 27. Tôi đi diễn ở thành phố Hải Dương. Ở thành phố Hải Dương không phải vùng dịch, thành phố Chí Linh thuộc tỉnh Hải Dương mới là vùng dịch. Tôi nghe thông báo Bộ Y tế là những ai đi về từ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương mới phải khai báo“, Minh Vương chia sẻ thêm.

Chia sẻ