Ca sĩ Kim Ngân lang thang ăn xin tại Mỹ

201

Ngắm nhìn dung mạo và lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống hiện giờ tại Mỹ của ca sĩ Kim Ngân, nhiều khán giả không khỏi tiếc thương. 

Gần đây nhất, danh hài Thúy Nga tiếp tục đăng tải clip cô đưa nghệ sĩ Kim Ngân đi gội đầu và ăn uống. Điều khá đặc biệt, chủ tiệm tóc đã vô cùng bất ngờ khi Thúy Nga đưa được nữ ca sĩ lừng danh một thời vào  tiệm. Cô chủ cho biết, đã có rất nhiều lần thuyết phục ca sĩ Kim Ngân vào gội đầu nhưng cô luôn từ chối.

Thúy Nga thuyết phục nữ ca sĩ tới tiệm gội đầu
Thúy Nga thuyết phục nữ ca sĩ tới tiệm gội đầu

Ca sĩ Kim Ngân năm nay đã 57 tuổi. Kim Ngân xuất hiện trong clip với dáng gầy gò, tóc tai rối xù, da nhăn nheo và đen sạm. Ngày ngày, cô vẫn thang thang dọc các con phố tại Mỹ để xin ăn.

Từ nhỏ, nữ ca sĩ này đã theo gia đình định cư tại Mỹ. Sau khi được nhạc sĩ Trường Hải nhận làm con nuôi, cô còn được nhạc sĩ này sáng tác bài hát riêng. Cũng nhờ ca khúc “Không” mà tên tuổi của Kim Ngân được nhiều khán gỉa biết tới. Cô trở thành một trong những nữ ca sĩ hải ngoại thành công vào thời điểm đó.

Ca sĩ Kim Ngân đi chọn đồ với nghệ sĩ Thúy Nga
Ca sĩ Kim Ngân đi chọn đồ với nghệ sĩ Thúy Nga

Không những sở hữu một giọng ca ấm áp và truyền cảm, Kim Ngân còn có nhan sắc ưa nhìn đi kèm với lối trình diễn cuốn hút. Cô nhanh chóng trở thành ngôi sao có nhiều fan, được nhiều đơn vị mời về trình diễn. Đỉnh điểm thành công thơi điểm đó, Kim Ngân tự mở trung tâm âm nhạc mang tên mình với một quy mô không nhỏ chút nào.

Nhưng điều đáng tiếc nhất, ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Ngân rơi vào con đường sa ngã vì lối sống buông thả của mình, thường xuyên đi diễn muộn giờ, tiền bạc không rõ ràng.  Một thời gian sau, cô bị khán giả và giới nghệ sĩ xa lánh.

Năm 30 tuổi, Kim Ngân đổ vỡ hôn nhân. Chồng cô đã tước luôn quyền nuôi 2 cô con gái. Đây là một trong những cú “sốc” ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý nữ ca sĩ này.

Những biến cố liên tiếp xảy ra trong cuộc đời, Kim Ngân dần mất thăng bằng trong cuộc sống. Cô hóa điên và đi thang thang ngoài đường và dọc các con phố để xin ăn. Thỉnh thoảng, cô tỏ ra khó chịu và quát người khác một cách khó hiểu.

Không những Thúy Nga, trước đây đã có khá nhiều nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh về ca sĩ Kim Ngân. Ca sĩ Kim Tiểu Long, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã tới gặp, trò chuyện với ca sĩ Kim Ngân.

Các nghệ sĩ này tỏ ra tiếc nuối với cuộc đời của giọng ca nổi tiếng làng hải ngoại những năm đầu của thập niên 80. Bởi lẽ, tên tuổi của cô “dậy sóng” thời gian trước đó, chỉ cần hình ảnh của cô xuất hiện tại một phòng trà là y rằng tối đã sẽ kín bàn.

>>> Đọc thêm: Tại sao cộng đồng mạng khuyên Ngô Kiến Huy nên nghỉ làm ca sĩ?

Chia sẻ