Thực hư việc ca sĩ Hương Tràm mang thai sau 2 năm du học tại Mỹ

343

Cộng đồng mạng lại được một phen ngã ngửa khi ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy siêu âm đính kèm dòng chú thích hé lộ sự việc vô cùng “hot”.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, Hương Tràm khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi khoe ảnh siêu âm cùng status như ẩn dụ việc cô nàng đang mang thai. Điều đặc biệt, Hương Tràm công bố hình ảnh này ngay đúng ngày sinh nhật của cô. Đính kèm bức hình siêu âm, nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chị có 1 tình yêu vô điều kiện”. Theo netizen, tình yêu vô điều kiện ở đây chính là tình mẫu tử.

Hương Tràm là một trong những nữa ca sĩ "hot" của nền âm nhạc Việt
Hương Tràm là một trong những nữa ca sĩ “hot” của nền âm nhạc Việt

Cộng đồng mạng bắt đầu “soi” những chia sẻ của Hương Tràm. Dễ dàng để nhận ra người cầm giấy siêu âm chính xác là nữ ca sĩ Cho em gần anh thêm chút nữa vì hình xăm giống hệt hình xăm trên tay của ca sĩ này.

Nhiều người bày tỏ niềm vui và không quên gửi nó tới chính chủ bức hình. Ngược lại, không ít người lại đặt ra nghi vấn liệu đâu có phải là một hình ảnh mới trong MV của ca sĩ không?

Thực tế, việc đồn đoán mang bầu lần này không phải là lần đầu tiên sau 2 năm Hương Tràm quyết định rời showbiz Việt để qua Mỹ du học. Nhưng ở những lần trước, khi bị dân tình đồn đoán về việc mang thai, Hương Tràm luôn có những phủ nhận cực gắt.

Hương Tràm lộ chi tiết mang bầu
Hương Tràm lộ chi tiết mang bầu

Hồi tháng 11/2020, mạng xã hội nổi cộm tin đồn Hương Tràm qua Mỹ sinh con. Cô nàng đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tôi đang làm chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung cho các bạn học sinh tại Mỹ xa quê. Thật sự tôi không thể mất thời gian cho những thứ vô nghĩa này được. Dân mình thì đang lũ chồng lũ, bão chồng bão. Sao con người ta có thể vừa vô tâm, vừa có thể ác với nhau vậy”.

Hương Tràm là một trong những ca sĩ sở hữu ngoại hình bắt mắt, giọng hát truyền cảm. Năm 2019, cô quyết định sang Mỹ du học và cân bằng lại cuộc sống. Suốt 2 năm liền, cô nàng hầu như không để lộ thông tin hẹn hò hay danh tính nửa kia của mình. Nữ ca sĩ có cuộc sống rất bình yên và kín tiếng, chỉ thi thoảng chia sẻ những hình ảnh đời thường vui vẻ với bạn bè.

Hương Tràm chưa lên tiếng xác nhận việc mang thai
Hương Tràm chưa lên tiếng xác nhận việc mang thai

Và nghi vấn mang bầu lần này cũng vậy, không ít người cho rằng ca sĩ đang troll dân tình hoặc là “nhá hàng” cho một MV mới chẳng hạn.

Siêu Sao sẽ cập nhật thông tin mới nhất liên quan tới sự việc trong những bài viết tiếp theo.

>>> Đọc thêm: Hồ Bích Trâm đeo vàng nặng trĩu cổ trong lễ cưới ở Quảng Ngãi

Chia sẻ