Ca sĩ Duy Mạnh bị cả showbiz tẩy chay

135

Đó là những gì nhiều người đề cập tới khi nhắc tới ca sĩ Duy Mạnh thời điểm này. Với tính cách có phần nóng nảy, những lời nói thẳng thắn của Duy Mạnh luôn là tâm điểm thu hút dư luận.

Thời gian gần đây, khá nhiều nghệ sĩ liên tục vướng vào những bê bối, những tin đồn thất thiệt. Điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp cũng như gây ra nhiều hoài nghi cho công chúng khi nhắc tới giới nghệ sĩ và showbiz Việt.

Ca sĩ Duy mạnh chia sẻ quan điểm về lùm xùm vừa qua của danh hài Hoài Linh
Ca sĩ Duy mạnh chia sẻ quan điểm về lùm xùm vừa qua của danh hài Hoài Linh

Giữa những câu chuyện đồ, chia sẻ của cộng đồng đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng cũng nhận sự quan tâm của người khác. Một trong số đó phải điểm danh nam ca sĩ Duy Mạnh, nhân vật có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Liên tiếp những lùm xùm của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung đều có sự lên tiếng của ca sĩ Duy Mạnh. Nam ca sĩ còn có những phát ngôn công khai những gốc khuất trong giới showbiz Việt.

Giọng ca Kiếp Đỏ Đen từng thẳng thắn tiết lộ một số sao Việt lừa dối khán giả, kêu gọi từ thiện để trục lợi cá nhân, giải quyết nợ nần do cờ bạc gây ra. Duy Mạnh cũng khuyên khán giả không nên gửi tiền từ thiện qua các nghệ sĩ, thay vào đó chuyển trực tiếp vào các tổ chức uy tín.

Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về giới showbiz
Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về giới showbiz

Cách đây không lâu, nam ca sĩ chia sẻ những chiêu trò trong giới showbiz. Anh cho rằng khi nghệ sĩ vướng bào scandal nào đó họ sẽ bỏ tiền đi làm từ thiện nhằm xoa dịu dư luận và sự quan tâm của khán giả.

Duy Mạnh thẳng thắn tuyên bố đứng ngoài lề vì sự xuất hiện của group chát “Nghệ sĩ Việt”. Khi thông tin xôn xao thực hư nhóm chát kia tồn tại không, Duy Mạnh khẳng định có. Nhóm này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng đối phó với một nữ doanh nhân có những phát ngôn gây sốc trong showbiz thời gian qua.

Quan điểm của Duy Mạnh khi nghệ sĩ làm từ thiện
Quan điểm của Duy Mạnh khi nghệ sĩ làm từ thiện

Việc Duy Mạnh luôn cho ý kiến ngược dòng về các sự kiện nóng showbiz khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi: Mối quan của anh với các đồng nghiệp như thế nào?

Mới đây, một khán giả đã hỏi thẳng nam ca sĩ: “Nghe nói chú bị showbiz với bạn bè tẩy chay à? Đen thế, ai bảo không ủng hộ chúng nó, tự nhiên bây giờ chơi một mình”.

Cộng đồng mạng cho rằng Duy mạnh đang chơi một mình vì showbiz tẩy chay
Cộng đồng mạng cho rằng Duy mạnh đang chơi một mình vì showbiz tẩy chay

Trước thắc mắc như có ý mỉa mai, Duy Mạnh đã phản hồi gay gắt. Đuổi thẳng người này, nam ca sĩ cũng dùng từ ngữ khó nghe khi nói về hậu trường showbiz: “Đồng nghiệp cái *** ý, cùng nghề mà toàn tìm cách dìm nhau, chơi xấu nhau. Đó là đồng nghiệp hả?”.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tóc Tiên chửi tục trên mạng xã hội và phản ứng cực sốc của cộng đồng

Chia sẻ