Ca Sĩ Cao Hồng dành lời khen có cánh cho Doanh Nhân Bích Ngọc – Bông Hồng Quyền Lực Quốc tế

573
Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Doanh Nhân Bích Ngọc xinh  tươi duyên dáng với nụ cười vạn người mê

Năm 2020, một trong những gương mặt Doanh Nhân ưu tú nổi bật – Doanh Nhân Bích Ngọc được Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ Chức trao tặng cúp Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Giải thưởng tôn vinh Doanh Nhân vì cộng đồng, ghi nhận những đóng góp của cô cho kinh tế đầu tư mảng bất động sản cũng như những hoạt động xã hội mà cô cống hiến.

Ca Sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ Chức Giải Thưởng Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế dành lời khen có cánh cho Doanh nhân tâm tài sắc Bích Ngọc

Doanh Nhân Bích Ngọc với sự nhanh nhạy và tầm nhìn xa đã đầu tư thành công với nhiều thương vụ lớn và nhiều đối tác tên tuổi trong ngành bất động sản. Không chỉ đa tài, doanh nhân Bích Ngọc còn được biết đến là một trong những bóng hồng xinh đẹp với nhan sắc gợi cảm cuốn hút.

Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Doanh Nhân Bích Ngọc mang vẻ đẹp diễm lệ và mãnh liệt

Một Nữ lãnh đạo vừa có sắc đẹp tựa diễn viên, người mẫu, vừa có ý chí và bản lĩnh thép, doanh nhân Bích Ngọc đã vượt qua vô vàn khó khăn, tạo được rất nhiều thành tự trong ngành bất động sản.

Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Doanh Nhân Bích Ngọc ngọt ngào nồng ấm và khí chất

Với niềm yêu thích sự mới lạ và chinh phục thử thách Doanh nhân Bích Ngọc luôn ứng biến nhanh nhạy và tìm tòi nhiều lĩnh vực đầu tư kinh doanh mới tiềm năng. Cô đang đảm nhiệm vai trò cố vấn cấp cao cho nhiều dự án lớn. Và trong tương lai cô sẽ mở rộng hạng mục đầu tư về nhiều lĩnh vực khác.
Doanh nhân Bích Ngọc khẳng định để có thể trở thành người đầu tư giỏi thì cần chăm chỉ học hỏi, tự lập, kiên trì, sáng tạo, có tầm nhìn xa trông rộng và không được nản chí.

Doanh Nhân Bích Ngọc – Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế vừa sở hữu ngoại hình duyên dáng quyến rũ vừa có bản lĩnh thép của một CEO tài năng

Là một người phụ nữ trải qua muôn vàn khó khăn để có được thành công hiện tại, Bích Ngọc thấu hiểu áp lực của những người phụ nữ khi xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Nữ doanh nhân mong muốn chia sẻ nhiều hơn những kiến thức của mình đến các chị em có mong muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư.

Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Tài sắc thế giới chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi tài năng và tính cách của cô ấy. Bích Ngọc không chỉ là một cô gái xinh đẹp quyến rũ mà còn có cả khả năng kinh doanh cùng cái tâm luôn hướng đến cộng đồng”.

Ca Sĩ Cao Hồng người mang sứ mệnh tôn vinh Phụ nữ Việt đánh giá rất cao Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Doanh Nhân Bích Ngọc

Bên cạnh việc kinh doanh, Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế – Bích Ngọc còn đóng góp nhiều cho hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô âm thầm tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện phát tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cô tâm niệm sống trao đi và mong muốn giúp được nhiều người kém may mắn để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Doanh Nhân Bích Ngọc – Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế ngọt ngào quyến rũ như nàng công chúa trong truyện cổ tích

Với niềm tin không gì là không thể, doanh nhân Bích Ngọc đang có chiến lược thực hiện nhiều dự án lớn, kiến tạo nhiều giá trị để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng xã hội.

Nhan sắc Doanh Nhân Bích Ngọc – Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế quyến rũ và lộng lẫy như Hoa Hậu
Chia sẻ