BTV Hoài Anh nói gì khi quyết định ngừng dẫn Thời sự 19h, khán giả “hờn dỗi”?

349

Khi khán giả “hờn dỗi” về quyết định ngừng dẫn Thời sự 19h, BTV Hoài Anh bày tỏ VTV là ngôi nhà lớn chứ không chỉ một bản tin nên cô mong mọi người luôn cổ vũ để có động lực thử sức ở lĩnh vực mới.

Mới đây, thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h đang khiến nhiều khán giản xem truyền hình bất ngờ và tiếc nuối. Được biết BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

BTV Hoài Anh bắt đầu dẫn các bản tin Thời sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả lạ lẫm bởi trước đây, bản tin này luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Bắc chuẩn. Tuy nhiên, với chất giọng ấm áp, gương mặt xinh đẹp, tác phong thanh lịch, BTV Hoài Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình suốt 13 năm qua.

Từ năm 2008 đến nay, BTV Hoài Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả Thời Sự 19h
Sau 13 năm gắn bó với Ban Thời sự VTV, BTV Hoài Anh quyết định thử sức với Ban Văn nghệ từ 1/1/2022

Chính bởi sự yêu mến dành cho nữ BTV nhà Đài nên từ 2 ngày nay, trên trang cá nhân của Hoài Anh rất nhiều khán giả đã để lại bình luận tiếc nuối. “Biết tin chị chuyển Bạn mà hơi hụt hẫng. Nhưng em tin và ủng hộ sự lựa chọn của chị, dù nơi đâu thì chị vẫn luôn tỏa sáng nhé!”; “Chao ôi, thần tượng 19h của tôi. Thật đáng tiếc!”… một số bình luận của người hâm mộ bày tỏ.

Thậm chí không ít người còn bày tỏ sự “hờn dỗi”, sẽ bỏ không xem Thời sự 19h: “Buồn và một chút sốc! Ngày mai tôi chẳng buồn xem vô tuyến, em chuyển nghề rồi…hết muốn xem!. Cả một quãng thời gian dài, sự duyên dáng, xinh đẹp, chuyên nghiệp của bạn đã gắng liền với Thời sự VTV, chiếm được tình cảm của hàng triệu triệu người xem. Vậy mà…”

Trước phản ứng của người hâm mộ, BTV chia sẻ: “VTV là ngôi nhà lớn, không chỉ một bản tin. Mong… tiếp tục cổ vũ để tôi có động lực được thử sức mình ở lĩnh vực mới. Cám ơn… về những nuối tiếc, những trách móc thật đáng iu này”.

Cách đây không lâu, BTV Hoài Anh chia sẻ bức tranh trên cuốn lịch bàn cùng các BTV Thời sự
Trong động thái mới nhất sau thông tin rời Ban Thời sự, BTV Hoài Anh chia sẻ hình ảnh Giáng sinh: “Rồi mình sẽ kể cho bạn nghe… câu chuyện của mùa đông, nhé! Chúc cả nhà giáng sinh an lành!”

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/6uLt5sKiwp

Chia sẻ