Brad Pitt: Mong muốn được giải Oscar nhưng không phải bằng mọi cách

166

Với 2 bộ phim đều được đánh giá cao trong năm nay, Brad Pitt đang được kì vọng sẽ ẵm tượng vàng Oscar 2020.

Năm 2019 có thể coi là một năm đầy ấn tượng của Brad Pitt khi nam tài tử tham gia 2 bộ phim đình đám Once Upon A Time In Hollywood và Ad Astra. Cả 2 bộ phim đều là những ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar 2020, điều này cũng đồng nghĩa với việc nam diễn viên Brad Pitt rất có khả năng mang về cho mình ít nhất 1 tượng vàng.

Nói về cơ hội này của mình, Brad Pitt cho biết: “Mỗi năm, tôi luôn thấy nhiều tài năng được công nhận nhưng đồng thấy cũng vẫn còn nhiều gương mặt triển vọng chưa được biết đến. Vì vậy, nếu như được giải Oscar thì chắc chắn tôi sẽ rất hạnh phúc, nhưng nếu không được thì cũng không sao. Khi những người tài năng khác được nhận giải, tôi luôn cảm thấy mừng cho họ”.

Sau khi ra mắt tại LHP Venice 2019, bộ phim thứ 2 trong năm nay của Brad Pitt Ad Astra đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trước đó, với Once Upon A Time In Hollywood, Brad Pitt cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi vào vai một kẻ đóng thế bất cần, dễ dàng thích nghi với thời thế đang đổi thay của Hollywood. Với 2 vai diễn của mình trong năm nay, nhiều khán giả hi vọng Brad Pitt sẽ giành cho mình 1 tượng vàng Oscar.

My An

Chia sẻ