Bộ phim đáng xem nhất dịp Tết Kỷ Hợi 2019 quy tụ dàn diễn viên siêu hot : Trailer Ngũ Hợi Tấn Hỷ

426

Phim có sự tham gia củacacs diễn viên: NSƯT Thanh Nam, Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh, Dương Cẩm Lynh, Dương Hoàng Anh, Ngân Quỳnh, Thủy Cúc, Tuyền mập, Lê Nam, Quốc Khánh, Vũ Ngọc Anh, Hồng Thanh, An Vy…

Với độ dài 18 tập, phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Minh Dương – chủ một nhà thùng nước mắm truyền thống tại Phú Quốc. Đứng trước cơn bão nước mắm công nghiệp đang ngày một bành trướng, ông Dương vẫn kiên trì quy trình truyền thống, sản xuất nước mắm tự nhiên, với phương châm “từ biển lên bàn”. Vợ mất sớm, ông Dương ở vậy nuôi hai con gái: Xuân Lan và Xuân Mai. Cả hai đều rất xinh đẹp và thành đạt, nhưng vẫn khiến ông Dương rầu rĩ vì không ai muốn tiếp quản nghề làm nước mắm của gia tộc. Ông Dương trăn trở tìm người kế nghiệp xưởng nước mắm với mong muốn người đó cũng trở thành con rể tương lai của ông. Nhân dịp đầu năm, ông Dương xin quẻ và nhận được thẻ xăm Đại Cát với nội dung: “Ngũ hợi hữu kỳ – Gia đạo biến thiên – Vạn sự khởi nguyên – Hữu hung hữu cát” (Ngũ Hợi sẽ xuất hiện và sẽ mang đến những sự thay đổi lớn lao cho gia đình ông, có tốt có xấu). Đúng như lời phán, lần lượt từng người trong nhóm Ngũ Hợi xuất hiện, mỗi người một mục đích, từ khắp bốn phương tụ hội, gây cho gia đình và xưởng của ông Dương những tình huống hài hước khó đỡ, dở khóc dở cười.

Phim Ngũ Hợi tấn hỷ sẽ phát sóng lúc 20h35 thứ tư và 20h25 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/01/2019 trên kênh HTV7.

Minh Quân

Chia sẻ