“Bố Già” trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

69

Tính đến nay, dự án điện ảnh “Bố già” của Trấn Thành đã cán mốc 200 tỉ, đánh bại các đối thủ đáng gờm trước đó và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Thống kế tính tới đầu giờ sáng nay, doanh thu phim của Trấn Thành vượt ngưỡng 200 tỉ và nhanh chóng nắm luôn kỉ lục đạt doanh thu cao trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, dự án này cũng liên tục công phá nhiều kỉ lục trong lịch sử địện ảnh Việt.

Bố già quy tụ nhiều diễn viên ưu tú với lối diễn chân thật, câu chuyện thực tế
Bố già quy tụ nhiều diễn viên ưu tú với lối diễn chân thật, câu chuyện thực tế

Bộ phim lan truyền với tốc độ chóng mặt. Mọi “mặt trận” rạp chiếu phim cả nước luôn rơi tình trạng cháy vé “Bố già”. Vì nguyên nhân khách quan, nên lịch công chiếu của bộ phim liên tục thay đổi. Nhưng sự quay trở lại này của phim điện ảnh “Bố già” sau dịch đã đánh dấu sự lớn mạnh đáng kể của phim Việt nói chung. Ngay từ những suất chiếu sớm hơn dự kiến, “Bố già” liên tục nhận được những thành tích “khủng” với sự hưởng úng của đông đảo người dân cả nước.

Tính riêng trong ngày hôm qua tức 13/3, dự án đã thu về hơn 31 tỷ đồng. Đây là con số mà chưa có bộ phim nào trước kia đạt được tính riêng trong một ngày. Có thể xem đây là một hiện tượng chưa phòng vé nào có tiền lệ trước đó.

Tính riêng trong ngày hôm qua, doanh thu của bộ phim đã lên tới 31 tỷ đồng
Tính riêng trong ngày hôm qua, doanh thu của bộ phim đã lên tới 31 tỷ đồng

Đến này, bộ phim công chiếu đã được 9 ngày. Nhưng độ “hot hit” của nó vẫn chưa thuyên giảm. Nếu như trước đây, bất kì một sự án nghệ thuật nào đều giảm sức nóng sau một tuần công chiếu, thì “Bố già” ngược lại. Tuần thứ 2 ra mắt nhưng bộ phim vẫn chứng kiến sức nóng tăng lên mà thôi.

Chỉ trong một ngày, “Bố già” đã bán ra hơn 4000 suất chiếu. Trước giờ chiếu hàng chục tiếng, khán giả đã thi nhau đặt vé online để kiếm cho mình những vị trí mãn nhãn nhất.

Với sức nóng hiện tại, “Bố già” của Trấn thành dự chưa thể dừng bước trên con đường thu về doanh thu khủng. Loạt thành tích tính cho tới hiện tại minh chứng cho tình cảm của khán giả dành cho Trấn thành nói riêng và loạt dự án phim Việt chất lượng nói chung. Chúng ta là những khán giả, chúng ta có quyền mơ mộng về những khởi sắc của nền điện ảnh nước nhà.

"Bố già" cán mức doanh thu 150 tỷ chỉ sau 7 ngày công chiếu
“Bố già” cán mức doanh thu 150 tỷ chỉ sau 7 ngày công chiếu

“Bố già” phiên bản điện ảnh truyền tải thông điệp nhân văn. Mọi nhân vật, tình tiết, diễn biến lấy cảm xúc chân thật ở đời thường. Từ những lời thoại “chất như nước cất”, cho đến hình tượng nhân vật. Tất cả đều gần gữi, thân quen. Người xem như thấy mình ở trong những thước phim đó. Đây thực sự là một thành công lớn.

Hiện tại, đội ngũ nhân vật chính trong phim đang có những chuyến cinetour từ Bắc tới Nam. Hi vọng trong quá trình mọi người ra rạp có thể gặp được những nhân vật mình yêu quý.

Diễn viên chính trong "Bố già" liên tục có những chuyến cinetour từ Bắc-Nam để giao lưu với khán giả
Diễn viên chính trong “Bố già” liên tục có những chuyến cinetour từ Bắc-Nam để giao lưu với khán giả

Bạn có cảm nhận gì sau khi xem phim? Bạn ấn tượng với nhân vật và câu thoại nào nhất?. Hãy comment để Siêu sao cùng biết nha.

>>> Đọc thêm: “Bố già” của Trấn Thành xác lập kỉ lục mới, doanh thu 100 tỷ chỉ trong vòng 4 ngày

Chia sẻ