“Bố già” sẽ khởi chiếu tại rạp từ ngày 12/3

124

Vì lý do bất khả kháng, phim “Bố già” bản điện ảnh đã hoãn công chiếu nhiều lần. Mới đây, nhà phát hành Galaxy thông báo lịch khởi chiếu bộ phim chính thức từ ngày 12/3 tới.

“Bố già” là dự án điện ảnh đáng mong đợi nhất năm 2021 của nghệ sĩ Trấn Thành. Vì tình hình dịch bệnh nên bộ phim nhiều lần hoãn chiếu. Nhưng mới đây, phía nhà sản xuất đã đưa ra thông báo liên quan đến lịch chiếu chính thức.

Bố Già xoay quanh tình anh em, tình cha con...tại xóm lao động nghèo
Bố Già xoay quanh tình anh em, tình cha con…tại xóm lao động nghèo

Chia sẻ về những áp lực khi hết lần này đến lần khác hoãn chiếu, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan.

Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Việc dời lịch công chiếu là điều không ai mong muốn. Hơn hết, đoàn làm phim hướng tới kế hoạch quảng bá, tôn vinh những giá trị điện ảnh tích cực nên việc chọn lựa thời điểm thích hợp là điều đúng đắn. Và việc dời lịch công chiếu có thể khiến nhà sản xuất bị thiệt hại về công sức, nhân lực, tài chính.

Ảnh hưởng dịch Covid, phim Bố già hoãn công chiếu nhiều lần trước đó
Ảnh hưởng dịch Covid, phim Bố già hoãn công chiếu nhiều lần trước đó

Đây là phiên bản điện ảnh. Bộ phim “Bố già” kể về cuộc sống sinh hoạt đời thường của một xóm lao động nghèo. Những nhân vật như Giàu – Sang – Phú – Quý mang những tính cách khác biệt nhưng lột tả được sự chân thật của cuộc sống thường ngày. Trấn Thành trong vai Ba Sang, Tuấn Trần trong vai Quắn.

Cặp diễn viên chính được xây dựng bằng mối quan hệ bố con nhưng luôn có những bất đồng trong cuộc sống. Liệu, tình cảm, sự thấu hiểu có thu hẹp khoảng cách giữa cha con họ hay không? Liệu họ có thật sự hạnh phúc không? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim chính thức lên sóng tại các rạp.

Bộ phim "Bố già" và "Gái già lắm chiêu V" sẽ đồng loạt công chiếu tại rạp vào tháng 3 này
Bộ phim “Bố già” và “Gái già lắm chiêu V” sẽ đồng loạt công chiếu tại rạp vào tháng 3 này

Như vậy, ngoài dự án đình đám “Bố Già” của Trấn Thành thì “Gái già lắm chiêu V” của đạo diễn Bảo Nhân – NamCito sẽ đồng loạt công chiếu vào tháng 3 này. Hãy sẵn sàng tâm thế để cùng bạn bè “xuất quân” tới rạp phim thôi nào.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Thùy Chi bị cộng đồng mạng tố “ké fame” Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ