“Bố già” của Trấn Thành xác lập kỉ lục mới, doanh thu 100 tỷ chỉ trong vòng 4 ngày

73

Chưa đầy 4 ngày công chiếu, bộ phim điện ảnh “Bố già” của Trấn Thành cán mức doanh thu 100 tỷ, xác lập nên kỉ lục mới trong làng phim Việt.

Thông tin mới nhất vào chiều qua, bộ phim của Trấn Thành được thông báo gia nhập vào “CLB trăm tỷ” nhờ doanh thu “khủng” khi mới công chiếu trong thời gian ngắn. Sau bao lần hoãn chiếu vì dịch, phim “Bố già” của Trấn Trành trở thành một sản phẩm ấn tượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

"Bố già" cán mức 100 tỷ sau 4 ngày công chiếu
“Bố già” cán mức 100 tỷ sau 4 ngày công chiếu

Dự tính con số này sẽ tăng cao trong thời gian tới. Tình trạng “cháy vé” liên tiếp xảy ra tại nhiều rạp chiếu phim trên cả nước. Thậm chí, rất nhiều khán giả vì quá hâm mộ nên chấp nhận bỏ ra số tiền đắt gấp hai, ba lần để mua vé tại “chợ đen”.

Dự án lần này mang đậm dấu ấn của nghệ sĩ hài Trấn Thành. Không chỉ tham gia với vai trò nhân vật chính Ba Sang, anh còn “cân” luôn những vị trí như nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn…

Trấn Thành và Tuấn Trần là cặp diễn viên chính trong phim "Bố già:
Trấn Thành và Tuấn Trần là cặp diễn viên chính trong phim “Bố già:

Bộ phim tập trung khai thác cuộc sống tại một khu dân cư lao động nghèo. Xoay quanh diễn biến tình cảm gia đình giữa Ba Sang do Trấn Thành nhận vai và người con trai tên Quắn do Tuấn Trần nhận vai. Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, La Thành,…

Tổng hợp từ nhiều yếu tố như vậy, nên không quá khó để “Bố già” nhanh chóng cán mức 100 tỷ chỉ trong vòng 4 ngày. Chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 10.6 tỷ sau 6 tiếng. Bộ phim nhanh chóng thu về danh hiệu “Phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại”.

"Bố già" thu về 10.6 tỷ sau 6h đồng hồ công chiếu
“Bố già” thu về 10.6 tỷ sau 6h đồng hồ công chiếu

“Bố già” là một ví dụ tiêu biểu trong việc vực dậy thị trường điện ảnh Việt sau dịch. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi xem phim. Vui, buồn liên tiếp đan xen trong từng cảnh quay. Sự thành công của “Bố già” cũng sẽ trở thành động lực thúc đẩy nhiều nhà làm sáng tạo làm nên nhiều công trình nghệ thuật có giá trị.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Diễm Trinh: Không ai mời tôi đóng phim vì sợ chết giữa chừng

Chia sẻ