BLACKPINK “ra lò” MV siêu phẩm “How You Like That” đầy biến hóa

481

Chuỗi ngày chờ đợi 14 tháng của các Blink đã được BLACKPINK đền đáp với một MV “How You Like That” vô cùng bắt tai và mãn nhãn.

Chiều 26/6, nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc BLACKPINK đã chính thức cho ra mắt MV mới mang tên How You Like That, đánh dấu màn comeback đầu tiên sau 1 năm 2 tháng kể từ MV Kill This Love. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên làm tiền đề cho Full Album đầu tay sẽ được phát hành vào tháng 9 tới.

How You Like That đích thực là một bản “siêu hit” đậm màu sắc hip hop và vẫn thể hiện được cá tính rất riêng của 4 cô gái xinh đẹp nhà YG. Bài hát mở đầu một cách khá từ tốn với giai điệu nhẹ nhàng sau đó nhanh chóng tăng tốc và khép lại với những giai điệu cực “bốc”. How You Like That mang đến thông điệp: Đừng run sợ trước bất kỳ tình huống nào, dù cho mọi chuyện có tồi tệ đến và hãy tiến lên phía trước.

Sau khi ra mắt MV, BLACKPINK sẽ lần đầu trình diễn ca khúc này không phải ở Hàn Quốc mà là trên đất Mỹ trong show truyền hình nổi tiếng của Jimmy Fallon.

Trong buổi họp báo toàn cầu ra mắt sản phẩm mới, Jennie hứa hẹn cùng với How You Like That, album mới của BLACKPINK sẽ mang đến nhiều hương vị mới cho các fan: “Do đây là Full Album đầu tiên của chúng tôi nên quá trình thực hiện là rất dài. Với bài hát mới ra mắt, tôi muốn trình diễn những thể loại âm nhạc mới mẻ và đa dạng hơn so với trước đây, giống như một buổi thử vị vậy”.

Về ca khúc mới ra lò, Rosé đã ví von với hình ảnh một chú mèo: “Nét quyến rũ của loài mèo là sự bình tâm nhưng sau đó chúng có thể thay đổi hoàn toàn. Bài hát mới của chúng tôi cũng vậy, nhẹ nhàng từ đầu nhưng sau đó lại biến hóa như những chú mèo”.

Trong buổi họp báo, 4 thành viên của BLACKPINK cũng hé lộ việc chuẩn bị các hoạt động solo, đồng thời hy vọng các fan hâm mộ sẽ cùng yêu thích How You Like That.

Chia sẻ