BinZ, Đen Vâu, 95Gen, GDucky “đại náo” tại Winner X Rapper Show

75

Đêm nay, Winner X Rapper Show do Honda tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP.HCM). Đêm nhạc hội quy tụ dàn Rapper đình đám đại diện cho 3 thế hệ Z, Y, F như BinZ, Đen Vâu, 95Gen, GDucky và rất nhiều anh em underground khác.

Chẳng lấy làm lạ khi nói rằng “2020 là năm để dòng nhạc Rap lên ngôi tại thị trường Việt Nam“. Sự bùng nổ của những chương trình như Rap Việt và King of Rap tạo ra và truyền dẫn nguồn cảm xúc đam mê bất tận dòng nhạc này tới giới trẻ Việt. Và một thực tế, Rap đang dần tiệm cận hơn với thói quen, sở thích của công chúng Việt.

2020 với sự bùng nổ của hai chương trình chuyên về rap: Rap Việt và King Of Rap
2020 với sự bùng nổ của hai chương trình chuyên về rap: Rap Việt và King Of Rap

Một vài tiếng nữa thôi, nhạc hội giành riêng cho những người đam mê Rap sẽ diễn ra. Honda đang khẩn trường hoàn thiện những khâu cuối cùng để “trình làng” một đêm đại nhạc hội Winner X Rapper Show bùng nổi nhất, đặc sắc nhất. Đêm nay, những ngôi sao lớn trên bầu trời Rap như: BinZ, Đen Vâu, 95Gen, GDucky…sẽ làm “chao đảo” khán giải bằng những màn trình diễn hoành tráng nhất.

Binz và Đen Vâu sẽ tái ngộ trong đêm nhạc hội
Binz và Đen Vâu sẽ tái ngộ trong đêm nhạc hội

Ngoài việc sử dụng Rap như một ngôn ngữ để bộc lộ hết những tâm tư, tình cảm ẩn sâu, Rap còn hướng công chúng và mang những nét riêng, nét đặc biệt của Underground tới gần hơn với họ. Lồng ghép trong những màn trình diễn đốt cháy sân khấu, dàn siêu phẩm Winner X sẽ được Honda giới thiệu trực tiếp trên sâu khẩu. 3 dòng sản phẩm đặc trưng có nét tương quan cùng 3 thế hệ Rapper Việt với dàn “gương mặt đại diện” như BinZ, Đen Vâu (gen F – thế hệ đưa Rap Việt gần hơn với công chúng), 95Gen (gen Y) và Gducky (gen Z).

Tầng Gen Z với những người trẻ “bùng nổ” trong Rap Việt, đại diện cho lớp người yêu thích sự khác biệt và đậm phong cách cá nhân. “Chú vịt vàng” GDucky sẽ mang nét đặc sắc cá nhân thể hiện rõ trên sân khấu với phong cách trình bày biến hóa lúc cuồng nhiệt, lúc năng động, lúc trầm lắng.

Tầng 2 chính là Gen Y với band 95 Generation đại diện cho Gen Y – những millennials đích thực. Bữa tiệc âm nhạc sẽ ngập tràn phong cách Trap Style do 3 thành viên chính SMO, Khoa WZZZY và Lil Wuyn thể hiện.

Và cuối cùng là gen F, thế hệ nền tảng mang dòng nhạc Underground đến gần hơn với giới trẻ. Chắc chắn rồi, những ai “nghiện” Binz và Đen Vâu không được bỏ lỡ dịp hiếm hoi này rồi. Nếu như “Bigcityboi” lôi cuốn khán thính giả bằng sự lãng mạn của chất văn thơ thì Đen Vân sẽ cháy trên sân khấu bằng sự gai gốc, cảm xúc thật được truyền đạt một cách dung dị mà bất cứ ai cũng “cảm” được nó.

Đen Vâu sẽ đại diện cho gen F của Winer
Đen Vâu sẽ đại diện cho gen F của Winer

Nghe tới đây đã đủ làm bạn “bối rối” chưa? Đừng quên lên đồ và rủ nhóm bạn để chúng ta cùng quẩy nhiệt tình đêm nay nha. Một tin vui, đêm nhạc hội mở cửa tự do cho tất cả những ai đam mê Rap, vậy còn chần chừ gì các bạn ơi!

Chia sẻ