Big Bang tái xuất sau 4 năm vắng bóng, T.O.P rời YG sau 16 năm

535

Ngày 7/2, tập đoàn giải trí Hàn Quốc – YG Entertainment đã xác nhận việc nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn Big Bang sẽ tái hợp sau 4 năm tạm vắng. Thông tin này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng.

Big Bang tái xuất sau 4 năm
Big Bang tái xuất sau 4 năm

Theo nguồn tin từ công ty giải trí YG, các thành viên của nhóm đã hoàn tất ghi âm và công ty đang lên kế hoạch quay MV mới, dự kiến phát hành vào mùa xuân này. Thông tin này được công bố vào thời điểm, nam ca sĩ T.O.P xác nhận rời YG Entertainment nhưng khẳng định vẫn là thành viên của Big Bang. Rapper cho biết, anh sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhóm nếu sắp xếp được lịch trình.

Đại diện YG cho biết: “Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của anh ấy trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân, bên cạnh việc quảng bá với Big Bang”.

T.O.P thông báo rời khỏi YG Entertainment sau gần 16 năm
T.O.P thông báo rời khỏi YG Entertainment sau gần 16 năm

Big Bang ra mắt năm 2006 với đội hình 5 thành viên gồm T.O.P, Daesung, G-Dragon, Taeyang và Seungri. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng, đặc biệt ở thị trường quốc tế với âm nhạc hip hop khác biệt, mạnh mẽ. Họ từng là nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc và châu Á trên thế giới.

Big Bang sẽ hoạt động với đội hình 4 thành viên
Big Bang sẽ hoạt động với đội hình 4 thành viên

Cư dân mạng để lại bình luận: “Ôi trời, Big Bang tái xuất sao?”, “Tôi nên khóc hay cười đây, tôi vui vì Big Bang đã comeback nhưng buồn vì T.O.P rời công ty”, “Đức vua đã trở lại”, “T.O.P vẫn là thành viên của Big Bang”, “Tôi yêu thích tất cả các bài hát của Big Bang. Tôi thật sự đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi”…

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ