Biệt thự của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được trang hoàng trong lễ ăn hỏi

207

Ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM. Các công đoạn chuẩn bị sớm được gia đình hai bên hoàn tất.

Sáng nay 8/11, Đông Nhi, Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM. Theo nguồn tin từ Zing, biệt thự của chú rể được trang hoàng lộng lẫy từ tối 6/11, gây choáng ngợp với sắc đỏ của hoa tươi. Các công đoạn chuẩn bị cho lễ ăn hỏi đang được gia đình hai bên gấp rút hoàn thành.

Biệt thự của gia đình Ông Cao Thắng tràn ngập hoa tươi với màu đỏ là chủ đạo. (Ảnh: Zing)

Trong khi đó, nhà cô dâu chọn tông trắng làm chủ đạo. (Ảnh: Zing)

Lúc 7h30, chú rể chính thức khởi hành qua nhà gái để làm lễ. Sau khi hoàn tất các thủ tục của lễ hỏi, bộ đôi có buổi phỏng vấn ngắn với truyền thông, tiếp đến sẽ tham gia bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè. Cùng ngày, cô dâu chú rể sẽ di chuyển tới Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra tối 9/11.

Lễ ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra sáng nay 8/11.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng được coi là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai được ngưỡng mộ và yêu mến bởi chặng đường gắn bó bền chặt và lâu dài. Kể từ khi công khai tình cảm vào năm 2011, bộ đôi chưa hề dính bất cứ scandal nào về tình cảm cũng như đời tư. Trong suốt 1 thập kỷ yêu nhau, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng không dùng tình cảm để PR cá nhân mà tập trung vào hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Sáng 9/7 tại New York (Mỹ), Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”, cô viết trên trang cá nhân. Cả hai sẽ có đám cưới thế kỷ vào ngày 9/11 tới đây tại Phú Quốc, kết thúc chặng đường 10 năm là tình nhân, mở ra một chương mới của cuộc đời khi chính thức là vợ chồng.

Như đã đưa tin trước đó, sẽ có khoảng 500 khách mời tham dự lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, trong đó là 200 đồng nghiệp nổi tiếng. Bộ đôi bao toàn bộ vé máy bay, nơi ở… để mời dàn khách mời tới Phú Quốc trong ngày lễ trọng đại.

Nguồn Zing

Chia sẻ