Biến cố khiến ca sĩ Bảo Thy suy sụp

13

Bảo Thy cho biết năm 27 tuổi là ký ức đen tối nhất của cô. Nữ ca sĩ suy sụp, trầm cảm khi nhà bị cháy.

Ngày 6/5, có mặt trong một talk show với vị trí khách mời, ca sĩ Bảo Thy chia sẻ về những biến cố trong quá khứ khiến cô từng trầm cảm, suy sụp.

Theo giọng ca Công chúa bong bóng, năm 27 tuổi, nhà cô bị cháy. Đây là nỗi ám ảnh, câu chuyện đen tối nhất cuộc đời cô. “Đó là cú sốc khủng khiếp đầu đời. Lúc đó, nhà tôi bị cháy. Tôi rất buồn và mất đi niềm tin vào cuộc sống. Tôi trách móc tại sao mình lại gặp chuyện này nhưng đôi khi, giai đoạn tăm tối nhất sẽ mở ra một tương lai mới”, Bảo Thy trải lòng.

Bảo Thy kể về biến cố cháy nhà năm 27 tuổi.

Nữ ca sĩ nói thêm thời điểm đó, cô áp lực, stress dẫn đến mất ngủ triền miên. Có những lúc, Bảo Thy cảm giác cô đã bị trầm cảm. Sau tất cả, nữ ca sĩ học được cách bình tĩnh, thay đổi góc nhìn về cuộc sống. Với Bảo Thy, tính cách quyết định số phận. Khi chúng ta biết thay đổi quan điểm sống tích cực, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

“Hiện tại, tôi đã trưởng thành. Bây giờ tôi đã 35 tuổi rồi. Tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sống từ nhỏ đến lớn. Nếu đối diện vấn đề bằng sự tỉnh táo, tôi sẽ vượt qua nhẹ nhàng. Còn nếu đối diện với nó theo hướng tiêu cực, chắc tôi sẽ trượt dài theo suy nghĩ đó và có tư duy đổ lỗi. Ngày xưa, tôi có trách móc, buồn và giận. Giờ đây, tôi thấy đó là chuyện bình thường mà ai cũng phải trải qua trong cuộc sống”, nữ ca sĩ tâm sự.

Bảo Thy sinh năm 1988, là quán quân Miss Teen mùa đầu tiên năm 2006. Sau đó, cô được nhiều người biết đến và bắt đầu hoạt động ca hát. Loạt bài hát được coi là bất hủ, nổi bật trong giai đoạn những năm 2000 của Bảo Thy là Ngốc nghếch, Em yêu anh nhiều lắm, Công chúa bong bóng…

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Bảo Thy bắt đầu ít xuất hiện hơn kể từ khi cưới chồng, sinh con. Chia sẻ với PV Tiền Phong, nữ ca sĩ cho biết cô luôn được ông xã ủng hộ mọi quyết định. Nữ ca sĩ không giải nghệ như tin đồn, tuy nhiên, cô sẽ lựa chọn những sự kiện phù hợp và không hoạt động nhiều như trước.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/i7B1WIrPvm

Chia sẻ