Biến căng sau chia tay của cặp đổi Vinh Râu và Lương Minh Trang

97

Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng và tiếc nuối. Chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây Lương Minh Trang đã có động thái bất ngờ.

Chiều 28.7, ca sĩ Lương Minh Trang đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, cô và Vinh Râu chính thức “đường ai nấy đi”

Nguyên văn dòng trạng thái của Lương Minh Trang như sau: “Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Lương Minh Trang xác nhận ly hôm vào ngày 27/7
Lương Minh Trang xác nhận ly hôm vào ngày 27/7

Chỉ sau đúng 1 ngày công bố thông tin ly hôn, cặp đôi Lương Minh Trang và Vinh Râu đã gặp biến căng và đấu tố nhau căng đét. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ đã viết tâm thư dài vạch rõ những góc khuất hậu ly hôn và tiết lộ đã suy nghĩ đến chuyện chấm dứt cuộc hôn nhân này suốt 2 năm qua.

Lương Minh Trang dường như đang rất bức xúc, cô nhấn mạnh: “Tôi mong đằng ấy sống tốt mỗi ngày vì tôi không muốn 6 năm của tôi trở nên vô nghĩa, đừng háu thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều. Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi”.

Minh Trang "tố" chồng cũ bạc bãi, block tài khoản ngay khi chia tay
Minh Trang “tố” chồng cũ bạc bãi, block tài khoản ngay khi chia tay

Nguyên văn chia sẻ của Lương Minh Trang:

Đôi khi tự hỏi tôi đã sai ở đâu?

Chắc là ngay từ khi bắt đầu nhỉ?

Lịch sử còn có cột mốc giai đoạn thời gian, ấy thế mà tâm lý và suy nghĩ của con người mà mọi người ép phải trước sau như một?

Hai từ “hoà bình” sẽ vẫn ở đó nếu đối phương chịu tôn trọng lẫn nhau để gìn giữ “hoà bình”.

Tôi thắc mắc thì tôi hỏi, mọi người lại bảo là tôi gây hấng?

Mọi người có từng suy nghĩ tui li dị có được cái lợi gì không?

Thanh xuân? Sự nghiệp? Tài sản? Tôi bỏ lại tất cả khi ra đi tôi tự nhủ sẽ không lấy bất cứ cái gì từ bên ấy! Cái tôi cần duy nhất là tự do và tôn trọng!

Đàn ông đổ vỡ vẫn đi tiếp được, khối em vẫn bu theo.

Phụ nữ đổ vỡ thì người ta miệt thị… giềm pha!

Tôi đã suy nghĩ suốt 2 năm để đưa ra một quyết định như vậy, và khi tôi đã quyết định một cái gì đó tôi sẽ không quay đầu…

Tôi đã cố gắng rất nhiều để cả hai vẫn vui vẻ làm tri kỉ với nhau… ai ngờ một lần nữa người ta lại làm tôi thất vọng với cách cư xử trẻ con… nhưng mọi người lại không cho tôi có quyền được thắc mắc hay cọc gì cả…

Công bằng ở đâu?

Mắt thấy tai nghe chưa chắc là sự thật! Tôi không dám đòi hỏi ở mọi người bất cứ điều gì! Tôi chỉ mong mọi người nhìn nhận sự việc bằng cả trái tim!

Trong tình yêu không ai sai ai đúng cả! Chỉ là lúc chia tay người ta có tôn trọng quyết định của nhau hay không!

Có thể cách tôi cư xử đối với một số người sẽ thấy tôi sai! Nhưng hiện tại đây là lần đầu tiên tôi đang cư xử đúng với bản thân mình!

Tôi không muốn sống cho người khác nữa! Hãy đê tôi một lần sống cho bản thân của tôi đi! Để khi nằm xuống tôi không phải hối hận bất cứ điều gì!

Tôi mong đằng ấy sống tốt mỗi ngày vì tôi không muốn 6 năm của tôi trở nên vô nghĩa, đừng háu thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều!

Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi!

Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng!

Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em… nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại…

Em thất vọng từ lần này đến lần khác…

Em xin lỗi!

Em nghĩ em đã đến giới hạn của bản thân rồi…

Mọi người có thể chửi mình tuỳ thích, vì mình quen phải gánh mọi chuyện một mình rồi

Sau ngần ấy chuyện mình rút ra một bài học “đừng bao giờ trông chờ bất cứ bàn tay nào đến bảo vệ bạn, thay vào đó hãy học cách mạnh mẽ lên để tự mình chống chọi mọi thứ!”

Không có bà tiên hay ông bụt nào đâu chỉ có các “thánh cmt dạo” cố làm mình suy sụp thêm thôi!

Nói đi cũng phải nói lại là anh ấy thật sự rất tốt, có thể là mẫu người lý tưởng của rất nhiều bạn… nhưng đi chung một thời gian mình mới phát hiện tụi mình không thực sự hợp nhau như tụi mình vẫn nghĩ, về cả tính cách và suy nghĩ nên mình quyết định dừng lại!

Chuyện đơn giản như vậy thôi nên mọi người đừng đoán già đoán non nữa!

Nhờ sự việc này mà mình nhìn rõ được rất nhiều thứ từ con người cho đến sự việc.

Mỗi thứ đi qua đời mình mình đều cảm thấy biết ơn, vì nhờ những sự việc như vậy mới giúp mình ở tương lai tốt hơn được!

Cặp đôi chia tay sau 6 năm gắn bó một nhà
Cặp đôi chia tay sau 6 năm gắn bó một nhà

Vinh Râu và Lương Minh Trang kết hôn vào tháng 12.2017, cả hai đã có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Cũng chính vì vậy, sau khi tin tức cả hai ly hôn nổ ra, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này.

>>> Đọc thêm: Đạt G thừa nhận chuyện yêu vợ cũ Hoài Lâm khi vừa chia tay Du Uyên