Bị tố “dàn dựng” bệnh của ThươngTín để quyên tiền từ thiện, Á hậu Trịnh Kim Chi lên tiếng: “Đừng nhẫn tâm như vậy”

294

Á hậu Trịnh Kim Chi nói rõ và nói một lần duy nhất về chuyện bị tố “dàn dựng” bệnh của nghệ sĩ Thương Tín. Chị cho biết rất buồn và đau đớn vì tin đồn này.

Thời gian qua một loạt nghệ sĩ bị vướng vào câu chuyện tiền từ thiện, trong số đó có cả Á hậu Trịnh Kim Chi, người thường xuyên tham gia kêu gọi các hoạt động thiện nguyện. Có nhiều nghi ngờ cho rằng chị đứng sau việc nghệ sĩ Thương Tín nhập viện rồi sau đó kêu gọi sự ủng hộ từ mạnh thường quân.

Mở đầu, Á hậu Trịnh Kim Chi viết: “Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất Chi xin được nói về chuyện này, cũng mong mọi người công tâm khi đọc giúp Chi nhé.

– Về chuyện từ thiện, nào giờ Chi biết rất nhạy cảm nên khi quyết định đứng ra kêu gọi hoặc tổ chức chương trình Chi đều rất cẩn thận công bố con số rõ ràng chi tiết lên cộng đồng mạng chi tiết từng ngày một. Và cũng chỉ nhận ủng hộ trong vòng 2 đến 3 ngày để không vượt quá số tiền 500 triệu, bởi Chi biết khả năng và thời gian không cho phép Chi quyên góp số tiền lớn hơn.

Ngoài ra mỗi lần thực hiện chương trình Chi đều báo cáo con số rõ ràng cũng như có clip quay lại để mọi người tiện theo dõi. Mọi người có thể tham khảo thêm ở những đường link này“.

Nói về việc “dàn dựng” bệnh tình của nghệ sĩ Thương Tín, Á hậu Trịnh Kim Chi giãi bày: “Chi cũng khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên cộng đồng mạng về trường hợp Chi đứng ra kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Hoàng Lan… Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua các bài báo đã đăng và qua những báo cáo rõ ràng minh bạch của Chi trên trang Facebook và kênh Youtube của chị rồi hãy phán quyết ạ.

Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục, chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị. Mọi người ơi đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy“.

Sau đó, người đẹp cũng xót xa nói về việc kêu gọi quyên góp: “Thật sự Chi và các nghệ sĩ chỉ biết đóng góp một phần công sức mỗi khi đất nước cần,người dân khó khăn cần và cuối cùng cũng nhờ vào sự yêu thương tin tưởng của khán giả mà chúng tôi mới mạnh dạn đứng ra kêu gọi quyên góp đấy ạ. Chi luôn trân trọng điều này.

Nghệ sĩ chỉ biết làm thiện nguyện bằng cái tâm nên cứ hết lòng hết sức và cứ nghĩ như vậy là đủ… nhưng qua những sự việc vừa rồi nghệ sĩ mới nhận ra làm thiện nguyện không đơn giản, cần phải có sự tìm hiểu cách thức rõ ràng để tránh những hiểu lầm của những tấm lòng mạnh thường quân đã tin tưởng trao cho mình“.

Á hậu Trịnh Kim Chi cũng nói về tình cảm với khán giả: “Với khán giả Chi biết nghệ sĩ làm nghề cần phải có khán giả. Từng tấm vé khán giả mua để vào xem các chương trình nghệ thuật cũng là tiền khán giả lao động mới kiếm ra được nên Chi và các nghệ sĩ cũng rất cố gắng khổ luyện miệt mài bất kể ngày đêm để có tác phẩm phục vụ khán giả một cách xứng đáng, xứng đáng với sự mến mộ và số tiền khán giả bỏ ra

Trong suốt những năm qua, Á hậu Trịnh Kim Chi tích cực với các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo.

Cuối cùng nữ nghệ sĩ dành lời biết ơn: “Và cuối cùng cho Chi được có đôi lời với các khán giả đã và đang yêu quý Kim Chi. Xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những chia sẻ, động viên an ủi với những biến cố vừa xảy ra với Chi… Nghệ sĩ giống như những con tằm giăng tơ, dệt lên chiếc áo làm đẹp cho đời cho mình để được cống hiến… Từ tận đáy lòng, Chi và các anh chị em nghệ sĩ hoàn toàn không muốn mất đi sự yêu quý và tin tưởng của mọi người“.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/ZHmjdGJV5d

Chia sẻ