Bị réo vì ‘bản sao’ hát lô tô, K-ICM dở khóc dở cười cầu cứu

1048

Một ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về khoảnh khắc xuất hiện ‘bản sao’ của K-ICM tại một đoàn hát lô tô khi đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên bán vé của đoàn với gương mặt có nhiều nét tương đồng nam producer nổi tiếng được lan truyền.

Bị réo vì 'bản sao' hát lô tô, K-ICM dở khóc dở cười cầu cứu
Bị réo vì ‘bản sao’ hát lô tô, K-ICM dở khóc dở cười cầu cứu

Điều đáng nói chính là nam thanh niên trong đoạn clip được nhiều người nhận xét rất giống với anh chàng producer K-ICM. Vóc dáng thanh mảnh cùng đường nét trên khuôn mặt mang đến sự tương đồng.

K-ICM phản ứng thú vị khi phát hiện có người khá giống mình.
K-ICM phản ứng thú vị khi phát hiện có người giống mình.

Không lâu sau đó, thông tin này cũng ‘đến tai’ K-ICM, anh chàng đã xem được đoạn clip và để lại bình luận: ‘Ủa alo’. Ở một bài chia sẻ khác, anh hóm hỉnh nhận xét: ‘Chân mày bén quá bén’. Dường như anh chàng cũng không ngờ rằng mình lại rơi vào một tình huống trớ trêu như vậy. Tuy nhiên, thay vì khó chịu thì K-ICM tỏ ra vô cùng vui vẻ, đón nhận.

K-ICM năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình nữa
K-ICM năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình nữa

Tuy nhiên, có vẻ như vì liên tục bị réo tên trong các bài chia sẻ về ‘bản sao’ khiến điện thoại gửi về thông báo quá nhiều, K-ICM đã đành phải năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình. Phản ứng lại, một số netizen bày tỏ sự đồng cảm với nam producer trong khi nhiều người tiếp tục để lại bình luận nhận xét cả hai rất giống nhau và còn giải thích: ‘Giống nên tag thôi mà’.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ