Bị mỉa mai “lấy chồng giàu”, hoa hậu Jennifer Phạm đáp trả sâu sắc

280

Phản ứng của Jennifer Phạm nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cư dân mạng.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quang Dũng, hoa hậu Jennifer Phạm xây dựng tổ ấm cùng doanh nhân Đức Hải. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, Jennifer cũng hạ sinh 2 cô công chúa nhỏ và 1 quý tử kháu khỉnh.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm vẫn miệt mài với công việc của mình trong làng giải trí. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, lại sở hữu ngoại hình đẹp, Jennifer Phạm khá đắt show làm MC. Càng ngày, cô càng khẳng định được tài năng và nhan sắc của mình dù đã qua 4 lần sinh nở.

Mới đây nhất, người đẹp chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp của bản thân kèm theo dòng trạng thái đầy tích cực: “Luôn vui vẻ sống hết mình với cuộc sống hiện tại chính là cách để không vướng bận vào quá khứ cũng như tạo động lực hướng tới tương lai tích cực”.

Rất nhanh chóng, loạt ảnh cùng dòng tâm sự của Jennifer Phạm nhận được những lời khen ngợi, hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, 1 cư dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai việc người đẹp lấy chồng đại gia: “Cô này thử lấy chồng nghèo xem cô ấy nói gì nhỉ?”

Trước bình luận này, Jennifer Phạm không ngại đáp trả: “Chồng giàu hay nghèo thì có làm sao hả bạn? Thời buổi bây giờ nam nữ bình đẳng, phụ nữ cũng phải có sự nghiệp và nguồn kinh tế riêng chứ không phải cứ ở nhà ỷ lại chồng nuôi như quan điểm của bạn đâu nha. Chúc bạn tìm được hạnh phúc của riêng mình”.

Lời đáp trả sâu cay của Jennifer Phạm đã khiến cư dân mạng nói trên phải “câm nín”. Trong khi đó, đông đảo cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú và ủng hộ chia sẻ của Jennifer.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/cIeXNQKwpX

Chia sẻ