‘Bí mật Trường Sanh Cung’Tập 1: Gay gắt, ngợp thở ngay từ những phút đầu tiên

1273

Gần 30 phút phát sóng cho tập 1, “Bí mật Trường Sanh Cung” gay cấn ngay từ giây phút đầu tiên với màn tranh đấu, ghen ghét, đố kỵ của các phi tần chốn hậu cung.

Sau một thời gian dài chờ đợi, dự án phim Webdrama “Bí mật Trường Sanh Cung” chính thức lên sóng trên kênh YouTube LIKE TV vào lúc 20h tối thứ Ba, ngày 15/1/2019. Làm phim về cung đấu, lấy bối cảnh Trường Sanh Cung, nơi hậu cung đầy sóng gió với những màn đấu đá căng thẳng của dàn cung tần mỹ nữ hòng giành được sự sủng ái của hoàng thượng, “Bí mật Trường Sanh Cung” ngay từ những phân đoạn đầu tiên đã khắc hoạ cho người xem chân dung các nhân vật với cốt truyện chặt chẽ, mạch phim chậm nhưng đầy kịch tính, hồi hộp. Ở đây, các nhân vật biến hoá từ thiện, ác rõ rệt khiến khán giả không thể rời mắt với hàng loạt tình tiết gay cấn.

Tập 1 chưa dừng lại ở việc xuất hiện hàng loạt mỹ nhân như Thái Hậu, Hoàng Hậu, Trang Phi, và hai phi tần mới là Lê Tiệp Dư và Ngô Quý Nhân, chốn hậu cung còn có sự hiện diện đầy bí ẩn, khó đoán của Lệ Tần (Mai Bảo Ngọc thủ vai) và Thục Tần (Vy Vân thủ vai). Dù chưa thể hiện rõ ràng tính cách nhưng sự xuất hiện chợp nhoáng của hai mỹ nhân này kèm theo nụ cười bí ẩn và điệu bộ dịu dàng, nề nã hứa hẹn sẽ có nhiều “cơn sóng lớn” chốn hậu cung trong thời gian tới!

Giữa lúc hậu cung đang tranh luận về việc “dạy dỗ” cho các phi tần mới thì bất ngờ tin dữ đến khi phát hiện xác chết của một nô tì. Việc có người chết trong cung và việc nô tì kém may mắn khi lại là người của cung Khôn Thái – cung của Trang Phi quản lý lại dấy lên việc Trang Phi là người độc ác, đánh hay giết người không mảy may chớp mắt. Tuy nhiên, trước sự ngờ vực của nhiều người thì bỗng dưng một nô tài đứng ra nhận là hung thủ và kết thúc vụ án bằng việc nô tài ấy cũng bị đánh cho đến chết để trừng phạt. Ngày đầu vào cung đã đối mặt với hàng loạt chuyện kinh khủng, Ngô Quý Nhân lo lắng và cho rằng: “Hậu cung thật là đáng sợ hơn ta tưởng!”.

Mối tư thù nhỏ nhặt từ lúc bước vào cung đã khiến Lê Tiệp Dư quyết định trả đũa nên sinh sự với Ngô Quý Nhân. Ngứa mắt với việc chưa gì đã làm càng của Lê Tiệp Dư, Trang Phi quyết định “xử đẹp” mỹ nhân mới nhập cung này. “Năm nay hoa Hải Đường ở cung Khôn Thái dường như không được đỏ lắm! Nếu nhuộm màu máu tươi thì không biết rực rỡ đến nhường nào.

Lê Tiệp Dư mới vào cung đã vi phạm cung quy nên ban Nhất Trượng Hồng. Nhất Trượng Hồng là 1 trượng đánh chết tại chỗ máu nhuộm đỏ nền đất” – Câu nói của Trang Phi cùng người hầu kẻ hạ đã khiến Lê Tiệp Dư ngã quỵ vì sợ hãi. Tập 1 kết thúc khi đang ở cao trào đã khiến khán giả đứng ngồi không yên lo lắng. Không biết chỉ mới nhập cung, cũng vì một chút tự cao tự đại, chưa hiểu cung quy phép tắt mà Lê Tiệp Dư đã bị đánh chết ngay tại chỗ. Hay giữa lúc dầu sôi lửa bỏng Lê Tiệp Dư đã được “cứu nguy” bởi người có quyền cao hơn trong cung.

Tập 2 “Bí mật Trường Sanh Cung” sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 29/1/2019 trên kênh YouTube LIKE.

Chia sẻ