Bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài, ca sĩ Hải Yến bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân

189
ca sĩ Hải Yến

Hải Yến Idol đã bị một kẻ biến thái liên tục làm phiền từ năm ngoái đến năm nay.
Mới đây, Hải Yến Idol đã gây chú ý khi lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân về một kẻ bệnh hoạn làm phiền cô trong thời gian dài. Được biết, người này đã khủng bố nữ ca sĩ và nhiều người khác từ năm ngoái đến năm nay bằng những tin nhắn và bình luận cực biến thái nhưng khi bị bắt quả tang thì không thừa nhận làm những điều đó mà cho rằng có ai đó lấy hình của mình.

Thậm chí, kẻ bệnh hoạn này còn lấy ảnh đại diện của Trà Ngọc Hằng để đi làm những điều xấu và gửi video nhạy cảm cho Hải Yến. Khi đối chiếu ảnh đại diện của trang facebook và video này, Hải Yến đã chắc chắn đó là cùng 1 người. Quá bức xúc, nữ ca sĩ quyết tâm tìm ra danh tính của người này.

Nguyên văn dòng trạng thái của Hải Yến:

“Thằng bệnh hoạn. Đáng lẽ ra em Én phải chặn nó. Nhưng giờ nó lại chặn ngược em rồi vì em có hình của nó và clip biến thái để xác định cùng là 1 người.

Từ năm ngoái nó khủng bố em và nhiều chị em khác, lúc đầu nó không nhận nó làm điều bệnh hoạn này và nó nói là “ai đó lấy hình của em chị ơi … Xong nó nói “chị ơi em xin chị, em còn đi làm, ảnh hưởng công việc của em

Chị đã nghi mày xạo rồi. Y rằng, sau nửa năm mày lại chứng nào tật đấy …. Số mày xui – cập nhật Zalo mạng nó chậm, thế nào nào vẫn show Avatar có hình mặt nó. Chị Én nhanh như chớp chụp lại màn hình trước khi Zalo nó nhảy nhanh hơn tay chị …Dạo này ông em bệnh hoạn hơi béo. Giang hồ đồn thổi người Hải Dương. Các anh em Hải Dương gửi vào Group tìm người thân cái nhỉ”.

Những tin nhắn bệnh hoạn mà kẻ gian gửi cho Hải Yến

Chân dung kẻ biến thái làm phiền Hải Yến và nhiều chị em phụ nữ khác

Theo Minh Quân – SHTT

Chia sẻ