Bị đồn hẹn hò Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói việc họ cùng ở Hàn Quốc là trùng hợp

83

Trịnh Thăng Bình cho biết việc anh và Hiền Hồ cùng ở Hàn Quốc chỉ là trùng hợp; nam ca sĩ hiện đi du lịch với gia đình

Ngày 29/12, mạng xã hội lan truyền thông tin Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ hẹn hò. Thông tin bắt nguồn từ hình ảnh được chụp tại Hàn Quốc vào 28/12 của cả hai. Qua hình ảnh trên mạng xã hội, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đi trượt tuyết tại Hàn Quốc. Bối cảnh trong hình ảnh của hai người khá giống nhau. Dưới hình ảnh do hai nghệ sĩ đăng tải, khán giả bình luận họ hẹn hò.

Trao đổi với Zing vào chiều 29/12, đại diện của Trịnh Thăng Bình cho biết nam ca sĩ tới Hàn Quốc cùng gia đình để nghỉ ngơi sau khoảng 2 năm dịch bệnh bùng phát. Công ty của Trịnh Thăng Bình chưa có kế hoạch hợp tác với Hiền Hồ nên họ không gặp gỡ hay quay chụp gì tại Hàn Quốc. Việc hai người tới Hàn Quốc cùng thời gian chỉ là trùng hợp.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ cùng đăng ảnh trượt tuyết làm dấy lên tin hẹn hò.

Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988, nổi tiếng với các ca khúc Người ấy, Tâm sự tuổi 30… Nam ca sĩ có thời gian hẹn hò với Liz Kim Cường. Sau khi chia tay, hai người duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết. Liz Kim Cương cũng là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Trịnh Thăng Bình.

Đầu năm, Hiền Hồ vướng lùm xùm quan hệ với người đã lập gia đình và bị chỉ trích dữ dội. Nữ ca sĩ sau đó xin lỗi và tạm dừng hoạt động khoảng 6 tháng. Gần đây, cô tổ chức đêm nhạc riêng, xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Sự trở lại của nữ ca sĩ sau khi vướng scandal không lâu khiến khán giả tranh luận. Tháng 11, Hiền Hồ bị gạch tên khỏi danh sách khách mời tại một chương trình của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Tủ sách Nghệ thuật – Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/PopIoi2iOa