Bị bệnh, cựu thành viên F4 cân nhắc về chuyện sinh con

255

Chu Hiếu Thiên, cựu thành viên của nhóm F4, nói anh đang cân nhắc về chuyện có con hay không. Anh không muốn bất công với đứa con của mình.

Chu Hiếu Thiên kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn vào năm 2016. Cho đến nay, cả hai vẫn chưa có con. Đây cũng là câu hỏi đã được các phóng viên hỏi anh khi anh báo tin vui đã tốt nghiệp Đại học University of International Business and Economics vài ngày trước.

Trả lời câu hỏi anh và vợ có kế hoạch sinh con hay không, Chu Hiếu Thiên đáp với vẻ trầm ngâm: “Tôi có thể bỏ qua thực tế tôi mắc hội chứng đau cơ xơ hóa và cố gắng có con. Nhưng liệu điều đó có công bằng với con tôi không với điều kiện sức khỏe như của tôi?”.

Theo các chuyên gia, đau cơ xơ hóa không truyền trực tiếp từ cha mẹ sang con cái nhưng tỷ lệ mắc hội chứng này cao hơn với những người có thành viên trong gia đình mắc hội chứng này.

Chu Hiếu Thiên từng chia sẻ với truyền thông về hội chứng đau cơ xơ hóa anh mắc phải. Cựu thành viên nhóm F4 nói mỗi ngày anh lại có vài phút phải đối mặt với những cơn đau cơ. Có những thời điểm Chu Hiếu Thiên bị trầm cảm vì tình trạng sức khỏe và phải cắt giảm khối lượng công việc để đi điều trị 3-4 lần trong 1 tuần nhằm kiểm soát các cơn đau.

Kim Anh

Chia sẻ