Bệnh tình trở nặng, mong một phép màu đến với nghệ sĩ Giang Còi

174

Con trai nghệ sĩ Giang Còi cho biết bệnh tình bố trở năng, ăn ngủ kém, khó thở và phải dùng ống truyền dịch.

Ngoài những chia sẻ của con trai, sáng nay, nghệ sĩ Trà My đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Giang Còi. Được biết, nghệ sĩ Trà My là người đồng hành từ những ngày đầy anh phát hiện bệnh tình.

Nghệ sĩ Trà My luôn đồng hành với nghệ sĩ Giang Còi từ những ngày mới điều trị
Nghệ sĩ Trà My luôn đồng hành với nghệ sĩ Giang Còi từ những ngày mới điều trị

Chị chia sẻ việc thường xuyên facetime để cập nhật tình trạng sức khỏe của đàn anh. Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ thêm chi tiết, thỉnh thoảng khi họ đang nói chuyện thì không nghe tiếng trả lời bên kia, lúc đó anh mệt quá nên đi nghỉ. Vì ảnh hưởng dịch bệnh nên việc trực tiếp gặp măt, nói chuyện cực kì khó khăn.

Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi ngày nặng hơn. Hiện tại, nghệ sĩ này đang điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phổi trung ương. Anh được các bác sĩ chăm lo rất nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, phía gia đình và bạn bè luôn động viên tinh thần nghệ sĩ trong suốt thời gian điều trị.

Nghệ sĩ Giang Coi luôn vui cười, lạc quan cùng con gái
Nghệ sĩ Giang Coi luôn vui cười, lạc quan cùng con gái

Nam nghệ sĩ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới mọi người, nhất là Đinh Trà My và NSND Quốc Anh khi đã khởi xướng phong trào giúp đỡ anh khi bệnh tình trở nặng. Nghệ sĩ thừa nhận bản thân chủ quan vì khi phát hiện bệnh bác sĩ cho rằng nghệ sĩ có thể sống tiếp hai năm.

“Giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa… Tất cả những kinh phí mọi người tặng, tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác. Mệt quá rồi, một lần nữa cám ơn mọi người thật nhiều và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé” nghệ sĩ Giang Còi nói tiếp.

Bạn bè, đồng nghiệp tới động viên tinh thần nghệ sĩ Giang Còi
Bạn bè, đồng nghiệp tới động viên tinh thần nghệ sĩ Giang Còi

Cách đây hai tháng, diễn viên Trà My thông tin nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện vì bệnh tình có những diễn biến xấu. Việc trước đây nghệ sĩ này từ chối điều trị bằng hóa chất khiến bệnh tình trở nên nặng hơn. Nghệ sĩ đi ngoài ra nhiều máu là do bệnh ung thư hạ họng và xơ gan. Việc điều trị nhiều bệnh như thế nên thời gian nằm điều trị có thể kéo dài.

Những hỏi thăm, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ của nghệ sĩ
Những hỏi thăm, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ của nghệ sĩ

Những ngày đầu tháng 6, nghệ sĩ Giang Còi có cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. Khán giả đều nhận ra một điều là dù điều trị đau đớn, dù căn bệnh làm tổn hại nhiều tới thể xác nhưng nghệ sĩ vẫn giữ riêng mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Giang Còi sụt 14kg, nói chuyện khó khăn

Chia sẻ