Bé An “Đất phương Nam”: “Họ nói tôi là diễn viên hết thời đi làm cò đất”

514

Nam diễn viên Hùng Thuận cho biết, khi bị nói là “diễn viên hết thời” anh “chỉ im lặng, không gân cổ cãi làm gì”.

Sóng gió cuộc đời

Hùng Thuận được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn bé An trong phim Đất phương Nam. Tuy nhiên, “cái bóng” của bé An quá lớn, lại trở thành rào cản, khiến sau này anh khó lòng vượt qua để gặt hái thành công ở những vai diễn khác.

Không chỉ trong nghiệp diễn, chuyện tình duyên của nam diễn viên cũng lận đận. Trong chương trình “Chọn đâu cho đúng”, Hùng Thuận từng thừa nhận đổ vỡ hôn nhân với người vợ cũ.

Rẽ ngang sang kinh doanh nhưng ban đầu anh cũng không thuận lợi. Hùng Thuận từng phải đóng cửa 2 nhà hàng liên tiếp do thiếu kinh nghiệm thương trường, lại gặp khó khăn vì dịch bệnh. Cuộc sống của anh trở nên bấp bênh, phải ở nhà thuê và làm nhiều công việc khác nhau để duy trì cuộc sống.

Sau đó, nhờ một dịp có duyên được một người anh ngày xưa là ông bầu của nhóm nhạc MBK “rủ rê”, Hùng Thuận thử làm môi giới bất động sản. Khi đó, nam diễn viên chỉ nghĩ rằng, mình “thử sức” cho vui, do thấy công việc cũng cần khả năng ăn nói tương tự như nghề diễn viên, nhưng không ngờ sau một thời gian va chạm, từ chỗ còn bỡ ngỡ do chưa có kiến thức gì, Hùng Thuận đã yêu thích công việc này và mở được công ty riêng.

“Càng dấn thân tôi lại càng thấy có nhiều thứ hay ho để mình học hỏi, phát triển. Sau một thời gian, tôi quyết định ra làm riêng để bắt đầu sự nghiệp cho mình. Dù năm 2021 vẫn còn rất khó khăn do dịch, thị trường bất động sản im ắng, nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi để mình “đón đầu” khó khăn. Càng khó thì càng phải cố gắng”, Hùng Thuận nói.

“Tôi chưa là đại gia gì hết!”

Anh chia sẻ thêm, dù có nhiều khán giả, công chúng yêu thương, ủng hộ, nhưng thỉnh thoảng anh cũng phải đối diện với những bất lợi.

“Ví dụ như có người hay nói tôi “hết thời mới đi làm cò đất”, hoặc họ nghĩ vì mình là nghệ sĩ nên mình sẽ lấy mác diễn viên để bán giá đắt. Lúc đó tôi chỉ im lặng, không gân cổ cãi làm gì, chỉ biết cố gắng để cho ra kết quả và chứng minh cho mọi người thấy con đường mình chọn là đúng”, Hùng Thuận trải lòng.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/hJVQFSvoAN

Chia sẻ