Bayern bị loại khỏi cúp Quốc Gia, Tottenham đánh rơi chiến thắng

40

Bayern bị loại khỏi Cúp quốc gia, Tottenham đánh rơi chiến thắng là những nội dung chính trong phần tin của Siêu Sao ngày 14-1.

Bayern Munich bị loại tại Cúp quốc gia. Ra sân với đội hình có nhiều sự thay đổi khi những cái tên dự bị được trọng dụng. Dù vậy xét trên nhiều khía cạnh, Bayern vẫn được đánh giá cao hơn đội hạng Hai của Đức là Holstein Kiel. Tuy nhiên sau 90 phút với việc hòa 2-2, cả hai đội đã bước vào loạt đấu súng và Bayern để thua 5-6 trước đối thủ.

Thất bại này khiến Hùm xám xứ Bavaria bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức.

Bayern Munich bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức.

Liverpool thiệt quân trước đại chiến với Man.United. Theo thông tin từ báo chí Anh, trung vệ Joel Matip đang gặp một số vấn đề và không thể góp mặt trong buổi gập gần đây của Liverpool.

Điều này khiến tạo nên sự lo ngại Joel Matip không đủ thể lực cho đại chiến với Man.United vào cuối tuần này.

Trong khi đó nhiều khả năng Nathaniel Phillips, Rhys Williams sẽ được lựa chọn thay thế.

Odegaard cần thêm những sự nỗ lực. Chia sẻ mới đây trước báo giới, tiền vệ Luka Modric cho biết rằng bản thân anh đã dành cho ngôi sao trẻ Odegaard nhiều lời khuyên bổ ích. Với kinh nghiệm cá nhân, Modric cho rằng Odegaard cần phải cố gắng thích nghi với áp lực tại Real Madrid hiện tại.

CLB Hà Nội đặt mục tiêu khiêm tốn ở V-League năm nay. Khai mạc V-League, CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm đặt mục tiêu đội có điểm chứ không hẳn bắt buộc phải thắng.

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng để ngỏ khả năng ra sân trước Nam Định là Thành Chung và Moses.

Tottenham đánh rơi chiến thắng trước Fulham.

Tottenham đánh rơi chiến thắng. Đá bù vòng 16 Premier League, Tottenham dù mở tỷ số trước nhưng vẫn để Fulham cầm hòa 1-1 chung cuộc.

Tèo Em

Chia sẻ