Bất ngờ trước cuộc sống của Giả Nãi Lượng 1 năm sau scandal ngoại tình của vợ

379
Giả Nãi Lượng

Cuộc sống của Giả Nãi Lượng sau 1 năm kể từ scandal của Lý Tiểu Lộ yên ắng và bình dị hơn bao giờ hết.

Trong showbiz, Giả Nãi Lượng được biết đến với hình ảnh nam thần “lầy lội và siêu bựa”, lúc nào cũng có thể khiến cho mọi người cười nghiêng ngả.

Kể từ sau scandal ngoại tình của vợ năm ngoái, Giả Nãi Lượng không còn xuất hiện với hình ảnh vui tươi như trước, anh trở nên kín đáo hơn bao giờ hết. Tài tử nổi tiếng tập trung cho đóng phim, ít tham gia các hoạt động cũng như hiếm khi đăng bài lên Weibo.Giả Nãi Lượng được cho là đã cùng với Lý Tiểu Lộ ly hôn, tuy nhiên anh lại không có phản ứng gì về việc này.

Giả Nãi Lượng Khoe những bức hình ở nhà, dường như Giả Nãi Lượng chỉ sống một mình, ngôi nhà xinh đẹp của anh không còn bóng dáng của Lý Tiểu Lộ nữa.

Giả Nãi Lượng Khi không phải làm việc, ngôi sao 34 tuổi sẽ ở nhà dọn dẹp, chăm sóc cho cún con và tưới nước cho những chậu hoa mà anh trồng. Cuộc sống của Giả Nãi Lượng hơn 1 năm qua quả thật rất bình dị.

Giả Nãi Lượng Giả Nãi Lượng của hơn 1 năm qua đã thay đổi khá nhiều, anh chỉ tập trung cho công việc và chăm sóc cho con gái Điềm Hinh, có thời gian rảnh chủ yếu là ở nhà, ít khi ra ngoài nhiều như trước nữa

Kim Anh/

 

Chia sẻ