Bão ngầm: Phim bom tấn hình sự lên sóng truyền hình VTV1

383

Phim cảnh sát hình sự Bão ngầm dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu dự kiến phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, Đài THVN vào tháng 2 này.

Phim tập trung vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng bảo vệ pháp luật, những người chiến sĩ Công an (có cả cấp tướng); một bên là thế giới tội phạm, từ những ông trùm buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm thuê chém mướn, những kẻ thừa hành mệnh lệnh của ông chủ, cho đến những kẻ cặn bã dưới đáy xã hội.

Tác phẩm được đánh giá cao bởi cả giới chuyên môn và người đọc
Tác phẩm được đánh giá cao bởi cả giới chuyên môn và người đọc

‘Bão ngầm’ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Đào Trung Hiếu. Vốn xuất thân từ trinh sát phòng chống tội phạm về ma túy, điều tra viên Đội điều tra trọng án, phó đội trưởng Đội phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, ông đã có gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm nên Bão ngầm phản ánh chân thực cuộc đấu tranh bài trừ ma túy và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

Nhận xét về phim Bão ngầm, Hội đồng thẩm định phim của VTV nhận định: Tổng thể tiết tấu phim nhanh, hiện đại, lôi cuốn. Quay phim khá tốt, bối cảnh phim đẹp, khuôn hình và ánh sáng được chăm chút cẩn thận. Phim có nhiều đại cảnh, đặc biệt là các phân đoạn dàn trận của Công an truy bắt tội phạm được thực hiện hoành tráng, hấp dẫn. Các cảnh võ thuật, hành động khá tốt. Nhạc phim hay, ca khúc trong phim đặc sắc. Tiếng động chân thực qua phương thức thu âm hiện trường. Truyện phim hấp dẫn, li kì với những mảng đời sống rất đa dạng, tạo nên sức hấp dẫn của hiện thực và bức tranh xã hội rộng lớn với nhiều lớp lang phong phú từ thấp đến cao.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ