‘Bạn trai tin đồn’ kém 7 tuổi của Bảo Anh là ai?

134

Bạn trai tin đồn của Bảo Anh là thí sinh của chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, trong đội của chính nữ ca sỹ làm huấn luyện viên.

Bảo Anh vừa để lộ khoảnh khắc khóa môi một chàng trai mà nhiều người hâm mộ đoán là bạn trai của nữ ca sỹ. Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, cô không có động thái phủ nhận.

Chàng trai khóa môi Bảo Anh chính là thành viên thuộc team của nữ ca sỹ ở Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Anh có nghệ danh Nega, tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Anh, sinh năm 1999, đến từ Hà Nội.

Mặc dù Nega không giành được ngôi vị quán quân nhưng anh luôn là thành viên nổi bật trong đội của Bảo Anh.

Còn nhớ tại Street Dance Vietnam, ứng viên đầu tiên mà Bảo Anh muốn chọn vào team của mình chính là Nega. Ngay sau khi hiệu lệnh bắt đầu, Bảo Anh lập tức chạy ngay vào phòng của anh chàng và thuyết phục: “Chị biết cách làm cho bản thân tỏa sáng thì sẽ dùng phương pháp đó để giúp em tỏa sáng”.

Nhiều khán giả cho rằng Bảo Anh đã ưu ai cho Nega trong chương trình. Chính cô thể hiện ca khúc “Ước mơ của mẹ” để hỗ trợ phần trình diễn của anh.

Chàng trai này có gương mặt góc cạnh đầy cá tính. Trên trang cá nhân, nam vũ công thường xuyên gây ấn tượng với gu thời trang độc lạ.

Theo đuổi vũ đạo được hơn 8 năm.”Tình tin đồn” của Bảo Anh quyết định vào TP.HCM sinh sống từ đầu năm 2023.

Bun  Hường

Nguồn https://sieu.link/flSofModtu

Chia sẻ