Bà xã Ưng Hoàng Phúc diện 3 váy cưới giá hơn nửa tỷ đồng

640

Mỗi mẫu váy mà Kim Cương diện đều được đính kết công phu với họa tiết hoa 3D, ngọc trai và pha lê cao cấp.

Trong đám cưới diễn ra ngày 1/12, Kim Cương diện 3 chiếc váy được sáng tạo riêng bởi nhà thiết kế Anh Thư với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Chiếc váy đầu tiên được người đẹp diện khi bước vào lễ đường có thiết kế đuôi cá, tôn triệt để vóc dáng của tân nương. Hoa văn trên váy được vẽ thủ công và đính kết bởi các nghệ nhân trong vòng một tháng với chất liệu ngọc trai và pha lê cao cấp.Bộ đầm có phần đuôi tơ mềm mại dài hơn 4m, giúp cô dâu trở nên nổi bật khi xuất hiện trên lễ đường. Đuôi váy được đính kết vòng chân ren tỉ mỉ theo bố cục dựng tháp.

Hoa văn thân váy được lấy ý tưởng từ họa tiết kiến trúc cổ điển – hoa văn phù điêu tạo hình nổi khối 3D trắng bạc trên nền vải lưới màu nude, giúp cô dâu hóa thân thành ‘nữ thần’ trong câu chuyện cổ tích.


Chiếc váy thứ hai mang tông xám bạc có thiết kế bất đối xứng với tà lệch và họa tiết hoa rơi từ cầu vai, có dáng ôm.

Thiết kế hướng đến phong cách tự nhiên, được đính kết đá lấp lánh trên nền vải xuyên thấu mang đến sự gợi cảm và e ấp cho tân nương. Những đóa hoa 3D được đính kết dọc thân váy đem đến nét lãng mạn, hiện đại cho bộ cánh.


Bộ cánh cuối cùng mà người mẫu Kim Cương diện mang tông màu xanh bạc hà. Bộ đầm có thiết kế xếp xéo gọn gàng, được lấy cảm hứng từ váy của nữ thần Hy Lạp, mang nét thanh lịch, quý phái, giúp cô dâu dễ dàng di chuyển giữa các bàn tiệc.