Bà xã chia sẻ về tình hình sức khỏe của diễn viên hài Bắc Hải

521

Chị Kim Thoa – vợ nam diễn viên Bắc Hải cho biết anh  đang được các bác sĩ tích cực điều trị. Hiện tại, sức khỏe anh khá yếu nên chưa thể nói chuyện và ăn uống không được nhiều.

Diễn viên Bắc Hải vẫn đang được điều trị tắc ống mật ở gan và xơ gan tại bệnh viện

Diễn viên hài Bắc Hải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Anh bị tắc ống mật ở gan, đang cần phẫu thuật song gia đình lại không đủ kinh phí trang trải. Thậm chí, diễn viên hài từng rơi vào tình trạng hôn mê khiến người thân lo lắng.

Hôm 2.3, theo chia sẻ của vợ anh là chị Kim Thoa, vì sức khỏe của diễn viên Bắc Hải khá yếu nên bác sĩ không thể tiến hành mổ được. Thay vào đó, bệnh viện vừa cắt ống dẫn gan cho rộng ra để hút chất dịch. “Bác sĩ nói đang xử lý vấn đề túi mật của anh. Hiện tại vẫn đang theo dõi, nhưng anh Hải bị xơ gan nặng. Bệnh viện đang xét nghiệm máu để kết hợp trị xơ gan của anh luôn. Tôi hỏi thì bác sĩ nói để theo dõi từng bước”, chị nói.

Vợ Bắc Hải xúc động khi được nhiều đồng nghiệp, khán giả chung tay giúp đỡ lúc chồng bệnh tật

Trước đó, Bắc Hải làm diễn viên hài, còn chị Kim Thoa bán trái cây, nước ngọt ở quê. Trong một lần phụ vợ khiêng đồ, anh Hải gặp sự cố bị té ngã và ảnh hưởng đến dây chằng, khiến việc đi lại gặp khó khăn. “Đến nay anh vẫn còn đau lắm nên tôi định sau khi điều trị xong, tôi sẽ qua trung tâm chỉnh hình để xử lý”, vợ của nam diễn viên nói. Theo tiết lộ, chị Thoa đã gửi con cho người thân để có thể toàn tâm chăm chồng đang nằm viện.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/jk8sOGkkTy

Chia sẻ