Bà chủ Đại Nam bất ngờ viết tâm thư gửi con gái, tiết lộ sẽ tặng tất cả nữ trang đang có cho con

384

Chiều nay (24/9), trên Facebook cá nhân có tích xanh của mình, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng đã viết “tâm thư” gửi con gái Natalie xinh đẹp.

Trong bức tâm thư, bà Phương Hằng đã dành hết tâm tư, tình cảm yêu thương gói ghém vào những dòng chữ gửi đến cô con gái yêu quý. Bà cho biết, sự có mặt của Natalie trên cuộc đời này là lý do khiến bà luôn cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày, vì thế, bà muốn gửi lời cảm ơn đến con gái.

Riêng về phần nữ trang mà bà có được từ trước tới nay, bà sẽ tặng lại cho Natalie và chỉ giữ lại một vài món đồ để khi cần sẽ sử dụng.

“Con có thể sử dụng hoặc lấy nó bán ra đấu giá để làm từ thiện, và làm trang sức cho con. Vì con là con gái, mỗi khi mẹ mua một món gì mẹ đều nghĩ đến con và cho con. Mẹ đã bão hòa cảm xúc, và cho con tất cả những gì mẹ đã một thời đam mê. Con hãy giữ lấy, và bắt đầu tập cho mình làm bà chủ nhỏ. Và biết cất giữ làm của riêng cho mình. Mẹ chỉ giữ lại vài món để đeo khi cần”, bà Nguyễn Phương Hằng viết.

Tiếp đó, bà Phương Hằng tự nhận thấy bản thân là một người mẹ tốt khi ngần đấy thời gian nuôi các con khôn lớn, bảo bọc các con qua biết bao sóng gió, thương yêu và dạy dỗ các con trưởng thành bằng tính yêu thương. Bà cũng tin rằng, đối với Natalie, bà chính là niềm tin yêu lớn nhất của đời cô bé.

Nguyên văn bức tâm thư của CEO Đại Nam gửi con gái Natalie như sau:

Tôi viết tâm thư này cho con gái xinh đẹp của tôi, vì tôi đã yêu con như yêu chính cuộc đời mình. Con gái mẹ, mẹ muốn nói lời cảm ơn con vì sự có mặt của con trên đời này khiến cho mẹ muốn sống. Muốn sống và muốn nỗ lực và thành công để bù đắp cho con, vì mẹ không muốn con khổ như đời mẹ.

Con đã có mặt trên đời này như một đặc ân mà Trời Phật đã ban cho mẹ. Mọi nỗ lực mẹ làm vì mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời mẹ. Mọi đam mê mẹ làm để có được là sau này mẹ để lại cho các con. Riêng toàn bộ nữ trang mẹ có được, mẹ tặng cho con. Con có thể sử dụng hoặc lấy nó bán ra đấu giá để làm từ thiện, và làm trang sức cho con.

Vì con là con gái. Mỗi khi mẹ mua một món gì mẹ đều nghĩ đến con và cho con. Mẹ đã bão hòa cảm xúc, và cho con tất cả những gì mẹ đã một thời đam mê. Con hãy giữ lấy, và bắt đầu tập cho mình làm bà chủ nhỏ và biết cất giữ làm của riêng cho mình. Mẹ chỉ giữ lại vài món để đeo khi cần.

Sinh nhật con lần này nhìn thấy con khôn lớn xinh đẹp mẹ rất vui rất hạnh phúc. Mẹ tin con sẽ biết gìn giữ. Mẹ sẽ dạy con cách sống và con sẽ trưởng thành. Hy sinh đời mẹ cho các con cũng là điều hạnh phúc. Mẹ tin con, như tin vào chính mẹ.

Con là bản sao – photocopy màu của mẹ. Tất cả mẹ sẽ cho đều các con, vì mẹ đã bão hoà mọi thứ. Mẹ đã là người mẹ tốt. Bảo bọc các con. Thương yêu và dạy dỗ các con trưởng thành trong tình yêu của mẹ. Mẹ yêu con, và tin con của mẹ sẽ thành công và hạnh phúc, vì con có mẹ, niềm tin yêu lớn nhất của đời con.

Mẹ yêu con, Natalie.

Bun Hường