Arsenal tiếp tục “mất trắng”, Văn Lâm bị báo Thái “tấn công”

34

Arsenal tiếp tục “mất trắng”, Văn Lâm bị báo Thái “tấn công”…là những nội dung chính trong phần tin tối 20-1 của Siêu Sao.

Arsenal lại trắng tay khi để ngôi sao ra đi. Sau khi chia tay Mesut Oezil, Asenal tiếp tục để “mất trắng” ngôi sao khác. Cụ thể trung vệ Sokratis Papastathopoulos đã ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Nguyên nhân chính trong việc Papastathopoulos rời Arsenal là do CLB muốn giảm bớt quỹ lương. Trước đó hè 2018, Pháo thủ từng tốn gần 18 triệu bảng để có Papastathopoulos từ CLB Dortmund.

Sokratis Papastathopoulos rời Arsenal dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Chelsea lên kế hoạch thay thế Lampard. Theo thông tin từ báo chí Anh, với việc thể hiện phong độ tệ hại gần đây, HLV Lampard được cho là khó giữ ghế.

Trước tình thế trên, BLĐ Chelsea đã lên kế hoạch tìm ứng viên thay thế “Người không phổi” một thời. Đặc biệt các nhà cầm quân được khoanh vùng chủ yếu nói tiếng Đức như Thomas Tuchel (cựu HLV PSG, đang tự do), Julian Nagelsman (RB Leipzig), Ralf Rangnick.

Báo Thái tìm cách hạ bệ Văn Lâm. Những ngày gần đây, không chỉ riêng gì trang cá nhân của thủ thành Đặng Văn Lâm bị tấn công, mà cả báo chí Thái cũng nhảy vào.

Cụ thể báo chí Thái Lan mới đây đươc tin CLB Cerezo Osaka đã bỏ rơi Văn Lâm để tìm thủ thành khác.

Cầu thủ Nam Định dính án phạt. Trong trận thắng của Nam Định trước Hà Nội, cầu thủ Đinh Văn Trường đã có hành động đạp cổ chân Đỗ Hùng Dũng.

Sau vòng 1 V-League, ban kỹ luật đã xem lại băng ghi hình và quyết định phạt Văn Trường treo giò 2 trận.

Odegaard muốn được rời Real Madrid.

Martin Odegaard muốn được rời Real Madrid. Trái với thông tin ban đầu được hứa hẹn tạo điều kiện thi đấu, Martin Odegaard mới đây đã được cho là muốn rời Real để tìm bến mới.

Cụ thể, với việc không được thi đấu thường xuyên, Odegaard không cảm thấy thoải mái. Và theo như Marca đưa tin, tiền vệ người Na Uy đã yêu cầu được ra đi vào kỳ chuyển nhượng Đông này.

Tèo Em

Chia sẻ