Ariana Grande “chơi chiêu độc”, gom hết toàn bộ tin đồn thất thiệt về mình vào MV mới?

1351

Teaser MV “thank u, next” vừa tung ra đã nhanh chóng “gây sốt” vì thẳng thắn nhắc đến những tin đồn thất thiệt trong cuộc sống của Ariana Grande.

Ngày 27/11, Ariana Grande đã chính thức phát hành teaser MV “thank u, next”. Nếu như trước đó, cô nàng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định chọn hình tượng nữ sinh trung học trong bộ phim điện ảnh đình đám “Mean Girls” để đưa vào MV mới thì trong đoạn teaser, người hâm mộ lại được thể “phát sốt” với hàng loạt tin đồn thất thiệt về Ariana Grande được nhắc đến không hề kiêng dè.

Teaser MV “thank u, next” được quay tại một trường trung học, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác nhau từ bạn cùng lớp, giáo viên, vận động viên bóng rổ…Tất cả mọi người đều hào hứng “nói xấu” Ariana Grande và cho rằng những gì họ biết được chính là sự thật về cuộc sống của nữ ca sĩ. Chủ nhân của ca khúc “thank u, next” vẫn chưa hề xuất hiện trong đoạn teaser thú vị này.

Trước khi MV “thank u, next” phát hành, ca khúc này cũng đã “oanh tạc” các BXH nhạc số với 3 tuần liên tiếp giữ vị trí No.1 trên Billboard Hot 100. “thank u, next” cũng trở thành ca khúc có lượng stream nhiều nhất trong ngày đầu phát hành tại ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Chia sẻ