Anh Tú và Diệu Nhi thông báo đã kết hôn

255

Diễn viên Anh Tú vừa khoe ảnh giấy chứng nhận kết hôn cùng Diệu Nhi trên trang cá nhân.

Sáng 21/8, diễn viên Anh Tú chia sẻ hình ảnh Diệu Nhi đang cầm giấy chứng nhận kết hôn và chính thức thông báo cả hai đã nên duyên vợ chồng sau thời gian dài yêu đương. Cặp vợ chồng trẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Diệu Nhi và Anh Tú hẹn hò từ năm 2015, là một cặp đôi Vbiz nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Sau khi công khai, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, tương tác với nhau trên mạng xã hội hay cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình. Cả hai sẵn sàng bày tỏ tình cảm với nhau qua lời nói lẫn hành động, nhưng không phô trương quá mức, không gây nhiều ồn ào, tai tiếng nên nhận được cảm tình từ công chúng.

Vài năm gần đây, Anh Tú và Diệu Nhi hầu như không tương tác với nhau trên mạng xã hội, cũng không thường xuyên nhắc về đối phương như trước mà âm thầm yêu đương vì mong muốn khán giả tập trung vào những hoạt động nghệ thuật của cả hai thay vì chuyện tình cảm.

Năm 2021, Diệu Nhi và Anh Tú vướng nghi vấn đã có con đầu lòng nhưng chưa chính thức xác nhận. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới của hai người sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/uBLZRZ6p6y

Chia sẻ