Diễn viên Anh Dũng công khai chuyện “yêu đương” với Trương Ngọc Ánh

97

Đây chính là hình ảnh hiếm hoi khi diễn viên Anh Dũng công khai yêu đương với “chị đẹp” Trương Ngọc Ánh dù trước đó cả hai luôn né tránh khi được truyền thông nhắc tới. 

Sáng qua, diễn viên Anh Dũng bất ngờ đăng tải công khai tấm hình tay trong tay với người đẹp Trương Ngọc Ánh. Hai người cực tình tứ và hạnh phúc trên bãi biển cát trắng nắng vàng. Một caption cực ngọt đính kèm bức hình “Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất”.

Hình ảnh và chia sẻ ngọt ngào của Anh Dũng
Hình ảnh và chia sẻ ngọt ngào của Anh Dũng

Trước đó, cặp đôi cố tình không nhắc về nhau trước truyền thông. Sau nhiều làn bị soi hẹn hò, cuối cùng, diễn viên trẻ đã có động thái chính thức xác nhận chuyện yêu đương giữa hai người.

Bức ảnh của Ngọc Ánh và Anh Dũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và bạn bè thân thiết. Vô vàn lời chúc được mọi người gửi tới cặp đôi trong ngày lễ đặc biệt này. Trong đó, hoa hậu Hà Kiều Anh nhắn nhủ: “Tay trong tay dưới ánh mặt trời là điều hạnh phúc nhất”. Á hậu Thuý Vân khen cặp đôi đẹp như “tiên đồng ngọc nữ”.

Trước đó, dù chưa công khai chuyện thành đôi, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng được khán giả mặc định họ là một đôi. Cả hai thường xuyen xuất hiện cùng nhau tại trong các sự kiện nghệ thuật lớn hay nhỏ. Khán giả vô cùng quen việc họ thường xuyên giành cho nhau những cử chỉ, hành động tình tứ, dễ thương, thoải mái.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh trogn sự kiện
Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh trogn sự kiện

Cách đây không lâu, khi được báo chí hỏi về mối quan hệ giữa anh và “chị đẹp”, Anh Dũng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tôi không cần phải đính chính tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh”. Còn nửa kia, Trương Ngọc Ánh cũng thể hiện quan điểm không bận tâm về chuyện cô bị đồn thổi với đồng nghiệp kém tuổi.

Anh Dũng chăm chỉ xuất hiện cùng hội bạn thân của Trương Ngọc Ánh
Anh Dũng chăm chỉ xuất hiện cùng hội bạn thân của Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều là những người có tầm ảnh hưởng trong giới Showbiz. Cả hai đều có những dấu ấn riêng trong lĩnh vực mà họ hoạt động.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976. Tên của “người đẹp” gắn liền với những bộ phim: “Em còn nhớ hay em đã quên”, “Giã từ dĩ vãng”, “Áo lụa Hà Đông”. Một thời gian sau, cô chuyển hướng sang một vai trò mới là nhà sản xuất phim với những dự án như: “Hương Ga”, “Truy sát”, “Sắc đẹp ngàn cân”…Người đẹp từng kết hôn và có một cô con gái.

Hình ảnh đẹp của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh
Hình ảnh đẹp của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng sinh năm 1990. Anh nổi tiếng qua bộ phim “Sống chung mẹ chồng”. Sau khi Nam tiến, anh tiếp tục tham gia hai bộ phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V” và “Thiên thần hộ mệnh”.

Bạn nghĩ sao về cặp đôi này?

>>> Đọc thêm: Minh Hằng bí mật hẹn hò Quốc Trường

Chia sẻ