Angelina Jolie: Không gì quyến rũ bằng một người phụ nữ độc lập

84

Đây cũng chính là điều Angelina Jolie dạy các con gái của mình.

Trong buổi phỏng vấn với Elle, nữ diễn viên Angelina Jolie đã chia sẻ về cách mà cô giáo dục 3 cô con gái (Zahara 14 tuổi, Shiloh 13 tuổi và Vivienne 11 tuổi) của mình, trong đó, ngôi sao khẳng định cô luôn dạy các con về tính độc lập và sự mạnh mẽ của một người phụ nữ.

“Tôi thường nói với những cô con gái của mình rằng phải luôn nâng cao hiểu biết của bản thân”, Angelina Jolie chia sẻ, “Vẻ ngoài của bạn sẽ chẳng còn quan trọng nữa nếu như bạn có một cái đầu trống rỗng. Không gì quyến rũ hơn một người phụ nữ độc lập và có chính kiến riêng của mình”.

“Điều khiến tôi cảm động nhất chính là các con gái tôi luôn muốn nhìn thấy tôi mạnh mẽ. Với Maleficent, chúng hạnh phúc khi trông tôi thật quyền lực và biết tôi đang vui vẻ”, nữ diễn viên nói thêm.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao phim Maleficent cũng gửi những lời khuyên tới phụ nữ trên toàn thế giới. “Thật khó để phụ nữ tự nghĩ về điều họ muốn làm hoặc muốn trở thành, điều mà họ thực sự muốn chứ không phải điều xã hội sẽ chấp nhận đâu. Tuy nhiên, khi bạn tự lắng nghe bản thân mình, bạn sẽ có thể tự lựa chọn và tạo ra thay đổi”.

Thanh Hồng

Chia sẻ