Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn bất ngờ ‘hết yêu’ chỉ sau 3 ngày hẹn hò

530

Sau 3 ngày hẹn hò, Angela Phương Trinh bất ngờ cho biết giữa cô và Cao Thái Sơn chỉ nên là tri kỉ. Nữ diễn viên gọi “bạn trai cũ” là “anh trai đồng nghiệp”.

Những ngày qua, thông tin Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn xác nhận đang tìm hiểu nhau khiến dư luận bán tín bán nghi. Bên cạnh những lời chúc phúc, ủng hộ thì cả hai cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều cho rằng “bộ đôi thị phi” đang cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Ngay sau đó, người trong cuộc còn lên tiếng khẳng định cả hai đều không có dự án nghệ thuật nào sắp tới nên không cần chiêu trò.

Thế nhưng, chỉ sau 3 ngày, cách đây vài giờ, “Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh tiếp tục “gây bão” về chuyện tình yêu, có động thái “quay xe” khi cho biết giữa cô và Cao Thái Sơn chỉ nên là tri kỉ.

Theo đó trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh cho biết sau khi được hai bên gia đình ủng hộ và tiến tới giai đoạn tìm hiểu với Cao Thái Sơn, cô nhận ra cả hai thích hợp làm tri kỷ hơn là bạn đời.

“Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó.

Hạnh phúc là do duyên. Ăn đời ở kiếp lại là nợ. Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng”, nữ diễn viên trình bày.

Mới 3 ngày trước còn “yêu sâu sắc”, cặp đôi đã nhanh chóng “đường ai nấy đi”

Sau khi thông báo trên, nữ diễn viên “Mùi ngò gai” cho biết cô vẫn thần tượng, quan tâm “anh trai đồng nghiệp” Cao Thái Sơn.

“Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp.

Thật ra Trinh hiểu được tình cảm mọi người dành cho Trinh, mong Trinh cũng có một mái ấm cho riêng mình bởi Trinh cũng còn bao việc phải lo ở đời mà, nhưng cái nợ về tình yêu thì rõ ràng Trinh chưa tìm thấy, hạnh phúc ấy sẽ đến một cách tự nhiên không phải suốt ngày chỉ lo đi tìm mà hãy tự nhiên đến như cách mà Trinh được nhận”, Angela Phương Trinh cho biết.

Hiện, câu chuyện tình ái chớm nở chớm tắt của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh vẫn đang là đề tài bàn tán, chủ yếu là những cái “lắc đầu” ngán ngẩm với sự “chiêu trò” của cặp đôi thị phi.

Theo Hồng Bun

Nguồn : https://sieu.link/jjeJhyBV8V