Angela Phương Trinh trở lại với hình ảnh “bỏng mắt” sau 5 năm ở ẩn, ăn chay

84

Tối 11/1, mạng xã hội bất ngờ lan truyền video Angela Phương Trinh nô đùa dưới nước, khoe nét đẹp “ma mị” đầy gợi cảm. Hình ảnh Phương Trinh xuất hiện trong video ngắn đánh dấu sự quay trở lại sau hơn 5 năm rút khỏi showbiz.

Cộng đồng mạng chia sẻ đến chống mặt video 10 giây của Phương Trinh
Cộng đồng mạng chia sẻ đến chống mặt video 10 giây của Phương Trinh

Trong video, nữ diễn viên lộ mặt mộc với dung nhan và body vô cùng cuốn hút. Video kéo dài chừng 10 giây nhưng đủ để khán giả “mãn nhãn” trước nét đẹp không gốc chết của cô nàng. Phần lớn, cân dân mạng đổ dồn lời khen nhan sắc thăng hạng sau thời gian ăn chạy, niệm phật, ngừng tham gia hoạt động nghệ thuật.

Nhiều khách hàng cho rằng sự quay trở lại này vô cùng ấn tượng, hứa hẹn dự án nghệ thuật thú vị
Nhiều khách hàng cho rằng sự quay trở lại này vô cùng ấn tượng, hứa hẹn dự án nghệ thuật thú vị

Cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng hình ảnh này phản cảm. Angela Phương Trinh quyết định ăn chay trường và rút khỏi hoạt động nghệ thuật thì không nên đi theo hình ảnh gợi ảnh như trước đó cô từng theo đuổi. 

Về phía chủ nhân của video, Phương Trinh chưa hề có động thái khẳng định sự quay trở lại của mình trong giới showbiz. Trước đó, cô nàng chỉ chia sẻ việc cá nhân ấp ủ những dự án lớn. Liệu lần này có phải sự tái xuất lại của diễn viên xinh đẹp này không. Dù trước đó, cô đã từng khẳng định rút khỏi nghệ thuật và chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng chay.

Angela Phương Trinh là diễn viên, ca sĩ lộ rõ tài năng từ nhỏ. Khi 9 tuổi, cô đã được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” để nắm vai chính trong những vô phim đình đám. Cô ghi điểm trong lòng khán giả thông qua các bộ phim như Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Người mẹ nhí…Không những thành công trong diễn xuất, cô nàng còn lấn sân sang ca hát. Song, Phương Trinh nổi tiếng đi kèm những tai tiếng. Vì thế, cô đã quyết định rời giới showbiz lui về của Phật vào năm 2015.

Một số hình ảnh chốn của Phật của Angela Phương Trinh:

Hình ảnh nơi của Phật của Phương Trinh

Dung nhan đời thường của Phương Trinh

Cuộc sống nơi cửa phật của Angela Phương Trinh
Chia sẻ