Angela Phương Trinh nổi bật khi tái xuất thảm đỏ

148

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, nữ diễn viên vẫn chiếm trọn sự chú ý nhờ bộ đầm đỏ cùng phụ kiện đội đầu độc đáo.

Angela Phương Trinh vừa tái xuất thảm đỏ khi là khách mời trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp chọn cho mình một chiếc váy đỏ tôn dáng, cô đặc biệt gây ấn tượng bởi tạo hình vô cùng lạ mắt ở phần tóc và móng tay. Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, “người mẹ nhí” vẫn chiếm trọn sự chú ý nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và độc đáo.

Chia sẻ về lần lộ diện này, Angela Phương Trinh cho biết NTK Đỗ Mạnh Cường là người anh thân thiết, luôn sẵn sàng hỗ trợ cô trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Khi nhận được lời mời từ anh, cô không hề suy nghĩ mà ngay lập tức nhận lời.

Angela Phương Trinh bày tỏ thêm, vì cô đã tạm rút lui khỏi làng giải trí khá lâu để chuyên tâm cho việc tu tập nên khi xuất hiện ở nơi đông người, cô có đôi chút bỡ ngỡ.

Cô đồng thời tiết lộ sẽ quay trở lại showbiz, xuất hiện nhiều hơn ở những sự kiện. Nữ diễn viên mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng.

Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng đang ấp ủ kinh doanh và nhiều hoạt động thiện nguyện. Cô nhận ra rằng, chỉ khi bản thân chăm chỉ làm việc, có kinh tế ổn định, mới có thể chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh.

Thời gian qua, cô gái sinh năm 1995 dành nhiều thời gian cho gia đình và việc tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Cô lắng nghe và trân trọng những lời nhận xét từ quý khán giả, kể cả bình luận khắt khe với mình để từ đó nhìn nhận và thay đổi.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/ZoKU34PYTI

Chia sẻ