Ăn mừng khiếm nhã trêu tức Atletico Madrid, Ronaldo bị phạt nặng

159
Ăn mừng khiếm nhã trêu tức Atletico Madrid, Ronaldo bị phạt nặng

Vì hành vi lặp lại màn ăn mừng khiếm nhã của Diego Simeone sau trận thắng của Juventus trước Atletico Madrid tại Cúp C1, Cristiano Ronaldo đã bị phạt 20.000 euro.

Cầu thủ 34 tuổi người Bồ Đào Nha đã lập hat-trick ở trận thắng 3-0 của Juventus và loại Atletico Madrid khỏi Cúp C1/Champions League.

Sau khi trận đấu kết thúc, Ronaldo đã chế giễu Simeone và các CĐV Atletico Madrid bằng cách bắt chước màn ăn mừng rất không lịch sự trước mặt họ.

UEFA cho biết họ đã phạt Ronaldo vì vụ việc này nhưng sẽ không treo giò anh ở vòng tứ kết. Trước đó, Simeone cũng bị phạt với số tiền tương tự vì cách ăn mừng đó khi Atletico Madrid thắng Juventus 2-0 ở lượt đi.

Theo tiền vệ Emre Can, đồng đội của Ronaldo tại Juventus, hành động của cầu thủ người Bồ Đào Nha là có thể chấp nhận được. Bởi nếu Simeone đã làm vậy ở lượt đi, Ronaldo có quyền đáp lại theo cách ăn mừng mà anh muốn.

“Anh ấy (Ronaldo) muốn có câu trả lời nhưng phải thừa nhận, cách anh ấy làm vậy với một hat-trick là điều không thể tin nổi,” Can cho biết trên tờ Bild.

Huỳnh Ben