Ấm lòng nghĩa cử đẹp của Á Quân Đại Sứ Hoàn Mỹ Tường Vi tặng hoa ngày Tết

776


Á Quân 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ – Nguyễn Phạm Tường Vi vừa qua đã có nghĩa cử cao đẹp dành cho những người cơ nhỡ và khó khăn ngày Tết.

Cụ thể, sau khi đăng quang ngôi vị Á Quân 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ Nguyễn Phạm Tường Vi . Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Á quân của chúng ta vẫn không quên thực hiện những nghĩa cử cao đẹp dành cho người dân và cộng đồng. Vào ngày 9/2/2021 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình. Tường Vi đã đến và mua hoa Tết để giúp đỡ người buôn hoa mau chóng có thể trở về nhà đón Tết. Đồng thời cô nàng quyết định sẽ dành tặng những chậu hoa này đến mọi người, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu sắp đến.

Tường Vi chia sẻ: “Hôm nay đi chợ hoa. Mình dừng mua ở chú này. Lúc mua xong mình nói là chú ơi chú chở vô nhà cho con nha. Chú mới nói. Không được rồi con ơi. Tay chú gãy chú chạy xe không được. Vi mới hỏi. Không ai phụ chú bán hả. Chú nói có con chú phụ mà nó 11 tuổi à (là bằng em trai mình). Tự nhiên mình cảm động vô cùng.Nên thôi bây giờ Vi sẽ giúp chú mua chỗ hoa này. Để chú sớm về nhà nghỉ ngơi. Giữ sức khỏe ăn Tết. Và chỗ hoa này.
Vi sẽ phát miễn phí lại dành cho bà còn có hoàn cảnh khó khăn…Bà còn nào cần thì đến đây nhận hoa nhé.
Địa chỉ: Kế bên đại lý cám gạo Phương Lan, Thôn 3 xã Nhan Cơ nhé.
Vi sẽ ở đây phát hoa đến chiều ạ.”

Hành động tuy nhỏ nhưng vẫn đủ để làm ấm lòng mọi người, nhất là trong tình hình đại dịch vẫn đang hoành hành và bùng phát cận Tết. Gây ra nhiều lo lắng và khó khăn dành cho người dân Việt. Thay mặt người dân đã nhận được những chậu hoa đầy ấm áp, Nhịp Sống Showbiz muốn gửi đến Tường Vi lời cảm ơn bởi nghĩa cử cực kỳ cao quý này.

Chia sẻ