Ái nữ nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump xinh đẹp và nóng bỏng cỡ nào?

177

Trước khi là một doanh nhân, nhà hoạt động chính trị, Ivanka Trump từng là nàng mẫu với nhiều bộ hình quyến rũ.

Ivanka Trump là cô con gái cưng nổi tiếng nhất của Tổng thống Trump. Cô gây dựng cho mình một sự nghiệp riêng thành đạt với nhiều vai trò như người mẫu, nhân vật truyền hình, tác giả sách, doanh nhân, cố vấn chính trị.

Sinh năm 1981, Ivanka là con gái của ông Trump với người vợ đầu siêu mẫu Ivana.

Mới 15 tuổi, Ivanka đã làm MC cho cuộc thi Miss Teen USA. 16 tuổi, cô làm mẫu trang bìa cho tạp chí Seventeen. Con gái tỷ phú tiếp tục làm mẫu thời trang cho các thương hiệu Versace, Marc Bouwer và Thierry Mugler.

Người đẹp từng được mời xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lừng danh như Forbes, Golf Magazine, Avenue Magazine, Elle Mexico, Glamour và Harper’s Bazaar.

Năm 2003, Ivanka Trump được mời làm nhân vật của show truyền hình Born Rich. Cô giới thiệu với các khán giả về cuộc sống xa xỉ của nàng “công chúa” sinh ra trong gia đình tỷ phú. Tuy nhiên, Ivanka chưa bao giờ thừa nhận mình là một tiểu thư ăn chơi.

Năm 2007, Ivanka xếp thứ 83 trong 100 người đẹp gợi cảm nhất thế giới do tạp chí Maxim bình chọn. Liên tiếp hai năm 2007 và 2008, cô lọt top 99 phụ nữ đẹp nhất do trang Askmen.com bình chọn.

Ivanka từng thực hiện các bộ ảnh gợi cảm cho tạp chí Maxim và Stufff. Những bức ảnh này đối lập hẳn với hình ảnh thanh lịch mà Ivanka đang duy trì ở thời điểm hiện tại.

Trong quá khứ, Ivanka không ngại khoác lên mình những bộ bikini. Việc làm mẫu của Ivanka kết thúc vào năm 2005 khi cô về làm cho tập đoàn Trump.

Là thiên kim tiểu thư, nhan sắc lại nóng bỏng, danh sách người tình của Ivanka Trump cũng vô cùng “hoành tráng”. Cô từng hẹn hò vận động viên Lance Armstrong. Hai đời chủ nhân của tờ New York Observer là Bingo Gubelmann và Jared Kushner đều từng là bạn trai cô.

Sau cùng, Ivanka kết hôn với doanh nhân Jared Kushner và sinh cho anh 3 đứa con.

Năm nay bước sang tuổi 37, ái nữ Tổng thống Mỹ vẫn vô cùng xinh đẹp sau 3 lần sinh nở.Cô hiện đang là trợ lý cho cha mình tại Nhà Trắng.

Minh Quân/theo Thế giới trẻ

Chia sẻ