Á khôi Hà An ra mắt MV ‘Xin một lần được yêu’

542

Từng được khán giả gọi là “người đẹp đi hát”, Hà An muốn chứng minh cô là ca sĩ thực thụ bằng việc ra MV “Xin một lần được yêu”.

Người đẹp – ca sĩ Hà An vừa ra mắt MV mang tên Xin một lần được yêu, một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam.

Xin một lần được yêu là cảm xúc của cô gái trẻ yêu bằng cả trái tim với nhiều vụng dại. Hà An cho hay, đoạn mà cô thích nhất trong bài hát là câu: “Người mà khiến em nhớ đến phát điên, khiến em xao xuyến mỗi đêm, chính là anh, người làm em rơi nước mắt”.

Đây là món quà mà Hà An dành tặng những khán giả ủng hộ cô trong thời gian qua. Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ tạo xu hướng, Xin một lần được yêu hứa hẹn sẽ là bản hit đầu tay của nữ ca sĩ.

Phần MV được thực hiện bởi ekip của nhà sản xuất Đình Bình, gây ấn tượng bởi cảnh xung đột giữa các nhân vật. Thông điệp mà nó chuyển tải là: Trong cuộc sống, đừng giải quyết điều tiêu cực bằng một hành động tiêu cực tương tự. Thay vì đáp trả quá mạnh và biến tiêu cực trở thành thói quen như nữ chính, hãy biết cách tha thứ, mở rộng trái tim thay vì nhìn mãi vào vết thương cũ không lối thoát.

Hà An sinh năm 1997 tại Thanh Hóa. Cô được biết đến khi giành giải Á khôi 2 Người đẹp ảnh Việt Nam 2020. Ít ai biết cô có khả năng ca hát và từng giành giải “Triển vọng” cuộc thi Giọng ca vàng Bolero 2018.

Từ khi trở thành á khôi, cô nhận nhiều show diễn hơn, cát-sê cao hơn nhiều so với trước. Ngoài công việc đi hát, Hà An cũng đang là diễn viên tự do.

Khi được hỏi muốn được khán giả nhớ đến với danh xưng nào, Hà An thổ lộ, cô hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Người đẹp chia sẻ: “Trong tương lai, nếu nhận được lời mời tham gia các dự án điện ảnh, tôi sẽ nhận lời vì tôi cũng có thế mạnh về diễn xuất”.

Á khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020 cho biết cô muốn khẳng định tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật. Công việc này mang lại cho cô khoản thu nhập tốt để mua những món đồ yêu thích cũng như chăm sóc người thân.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/AD9WenBJ3Z