Á hậu Trịnh Kim Chi “nịnh” chồng đại gia giữa ồn ào bị tố nhập nhằng tiền từ thiện của Thương Tín

337

Á hậu Trịnh Kim Chi hạnh phúc bên chồng đại gia và gia đình bất chấp những ồn ào nhập nhằng tiền từ thiện của Thương Tín. Cô không quan tâm đến những tố cáo của đàn anh.

Á hậu Trịnh Kim Chi hạnh phúc khoe niềm vui bên gia đình nhân kỉ niệm sinh nhật của ông xã: “Năm nay không có làm sinh nhật nha ông xã.nhẹ nhàng vậy thôi. Cám ơn những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người nhiều ạ”, Trịnh Kim Chi viết.

Bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc đến gia đình người đẹp. Giữa lúc ồn ào bị tố nhập nhằng tiền từ thiện, tâm trạng của Trịnh Kim Chi vẫn bình thường. Cô không quan tâm đến những lùm xùm này vì đã lên tiếng giải quyết hết tiền bạc với đàn anh.

Trịnh Kim Chi còn gửi những lời ngọt ngào đến chồng: “Ông xã. Lại một năm nữa và thêm một tuổi mới, một năm đầy biến động với hai vợ chồng… nhưng sẽ vượt qua hết bởi mình luôn có nhau… Chúc ông xã sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới nhiều may mắn,nhiều yêu thương… Yêu thương vợ con “bất chấp” và “vô điều kiện” nữa nhé”.

Trịnh Kim Chi và chồng đã có 27 năm hôn nhân. Chồng của Á hậu là một doanh nhân Việt kiều thành đạt. Họ quen biết và yêu nhau sau một năm rồi kết hôn. Gần 3 năm Kim Chi sang Mỹ sống nhưng cuối cùng vì yêu nghệ thuật nên Á hậu quyết định về Việt Nam làm lại từ đầu. May mắn, chị có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trịnh Kim Chi, doanh nhân Võ Trấn Phương đã theo vợ về Việt Nam và “ở rể” trong gia đình chị. Trịnh Kim Chi từng tâm sự cha chị mất sớm vì căn bệnh ung thư, Trịnh Kim Chi sống với mẹ và nhà chị khá rộng đủ chỗ cho vợ chồng sinh sống.

Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng Trịnh Kim Chi có hai cô con gái xinh đẹp và chăm ngoan là Võ Trịnh Khánh Ngân năm nay bước sang tuổi 18 tuổi và Võ Trịnh Ánh Vy năm nay 5 tuổi. Để có một gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp thành công trong làng hoa hậu cũng như giới nghệ thuật không phải là chuyện đơn giản, không phải là ai cũng có được, không phải cứ mong muốn là được. Để có được như ngày hôm nay, Trịnh Kim Chi đã phải cố gắng rất nhiều.

Điều đặc biệt, chị còn có một hậu phương vững chắc ở bên cạnh. Nói về người chồng tâm lý này, Á hậu chia sẻ với Gia đình & Xã hội: “Tôi may mắn có một gia đình hạnh phúc và có ông xã yêu vợ thương con. Ngay từ khi sinh con gái thứ 2 ông xã đã lo từ A-Z. Bây giờ, bé Khánh Vy còn quấn ba hơn mẹ. Mình may mắn có người chồng yêu thương vợ con. Nếu như mình không gặp ông xã chưa chắc mình hoạt động nghệ thuật tần suất được nhiều như bây giờ vì khó có người nào thông cảm nghề diễn đi suốt như thế này. Chưa kể công việc của mình nắng mưa bất chợt lúc đi cả ngày, lúc nghỉ cả ngày. Ông xã luôn hiểu đam mê nghề nghiệp của mình nên gánh vác và ủng hộ tinh thần trong những dự án nghệ thuật để mình yên tâm lo cho công việc”.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/Ixdvl4taD0

Chia sẻ