Á hậu Thuỳ Dung lên xe hoa vào tháng 12, hé lộ thiệp cưới

149

Á hậu Thuỳ Dung sẽ là “cô dâu tháng 12” được trông chờ trong làng giải trí Việt.

Thuỳ Dung là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, năm đó Hoa hậu là Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 1 là Thanh Tú. 6 năm sau khi nhận cương vị, Á hậu Thuỳ Dung nay là MC song ngữ đình đám và có cuộc sống đời tư kín tiếng.

Chiều ngày 19/11, Á hậu Thanh Tú bất ngờ khoe nhận thiệp mời cưới từ Á hậu Thuỳ Dung. Theo đó, hôn lễ của Á hậu Thuỳ Dung sẽ diễn ra vào ngày 3/12/2022, bức ảnh cưới cực tình tứ của cặp đôi cũng được hé lộ.

Ngoài ra, Á hậu Trà My – chị gái Á hậu Thanh Tú cũng là khách mời trong ngày trọng đại của Thuỳ Dung. Người hâm mộ dự đoán rằng hôn lễ của nàng hậu sẽ quy tụ nhiều mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt.

Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai đã có 4 năm đồng hành từ công việc đến cuộc sống. Vị hôn phu của nàng hậu từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ, có công việc kinh doanh ở Hà Nội. Anh có vẻ ngoài phong độ, bảnh bao và chiều cao hơn 1,8m. Cặp đôi chỉ chênh lệch nhau vài tuổi nên có sự đồng điệu ở sở thích, tích cách và quan điểm sống. Vào những dịp đặc biệt, Thuỳ Dung mới hé lộ hình ảnh tình tứ của cả hai lên mạng xã hội.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/87SWU7JWwg

Chia sẻ